Đăng bởi

Tư vấn mua tượng phật quan âm bằng đá tự nhiên đà nẵng

tượng phật bằng đá tự nhiên đẹp tại non nước đà nẵng

Trong văn hóa tôn giáo Á Đông, Phật bà quan âm bồ tát là một vị phật rất đáng tôn kính, cao quý. Người luôn giúp đỡ nhân dân, chúng sanh đang khốn khó, lầm than. Công đức của phật quan âm được người dân ghi nhận. Chính vì vậy mà nhân dân tạc tượng phật quan âm để đặt thờ ở nhiều nơi. Thường thấy nhiều nhất tại các chùa phật giáo, miếu thờ hoặc được đặt trong các gia đình phật tử. Các phật tử thường lễ phật, cầu mong sự may mắn, bình an, hạnh phúc cho gia đình.

Lựa chọn mẫu tượng phật quan âm bằng đá phù hợp

Tượng phật quan âm rất được nhân dân tôn trọng. Các tượng được đặt ở những vị trí trang trọng nhất, được người dân thành kính lễ phật. Có rất nhiều mẫu tượng phật bà quan âm đẹp. Mỗi hình thái đức phật lại mang một ý nghĩa khác nhau. Tùy thuộc vào mong muốn, ý nghĩa tâm linh mà các phật tử lựa chọn những mẫu tượng phật phù hợp nhất. Có thể kể một số tượng phật quan âm bồ tát đang được mua nhiều nhất đó là:

 • Tượng quan âm lộ thiên bằng đá

tượng quan âm lộ thiên bằng đá

 • Tượng quan âm có hào quang bằng đá

tượng quan âm có hào quang bằng đá

 • Tượng quan âm đứng lưng rồng bằng đá

tượng quan âm đứng lưng rồng bằng đá

 • Tượng quan âm nam hải bằng đá

tượng quan âm nam hải bằng đá

 • Tượng quan âm tự tại bằng đá

tượng quan âm tự tại bằng đá

 • Tượng phật quan âm đứng đài sen bằng đá

tượng quan âm đứng đài sen bằng đá

 • Tượng phật quan âm nghìn mắt nghìn tay

tượng quan âm thiên thủ thiên nhãn bằng đá

So với các mẫu tượng phật làm bằng các chất liệu như gỗ, kim loại,… thì các tượng quan âm bằng đá có khá nhiều ưu điểm. Tượng có thể chịu được ảnh hưởng của thời tiết tốt. Dù đặt trong nhà hay đặt ở các không gian thờ cúng ngoài trời, tượng vẫn rất dễ dàng để bố trí. Giá cả sản phẩm cũng rẻ, cạnh tranh hơn so với các sản phẩm khác. Đặt tượng phật trong nhà sẽ giúp gia chủ hóa giải sát khí, mang đến sự may mắn, bình an trong cuộc sống hằng ngày.

 • Cách đặt tượng phật quan âm và nghi lễ an vị tượng phật

Tượng phật quan âm mang ý nghĩa tâm linh rất cao đối với người dân Việt Nam. Đối với nhân dân, những bức tượng chính là hiện thân của đức phật. Chính vì vậy, người dân rất coi trọng, cẩn thận trong quá trình thỉnh và an vị tượng đức phật.

cách đặt thờ tượng quan âm trong gia đình

Việc đặt tượng phật không quá phức tạp. Tuy nhiên, để việc đặt tượng được trọn vẹn, ý nghĩa nhất thì các phật tử nên chú ý một số các vấn đề sau

 • Tượng phật quan âm phải được đặt tại khu thờ tự hay các không gian trang trọng nhất, trên cao, hướng về phía cửa chính.
 • Tượng phật bà quan âm phải được đặt ở những nơi thanh tịnh, không ồn ào như nhà bếp, khu vui chơi, phòng ngủ,… Cũng tuyệt đối tránh hướng tượng về những hướng không trang nghiêm
 • Thờ tượng phật quan thế âm bồ tát chỉ cần đặt các đồ thanh tịnh như hoa quả, tuyệt đối không được đặt các đồ cúng không thanh tịnh, sát sanh.
 • Tượng phật quan âm thường được đặt thờ một mình hoặc thờ cùng với các vị phật trong bộ tam thánh phật, tây phương tam thánh. Không được đặt thờ tượng quan âm cùng với các vị thần khác như thổ địa, thần tài. Đây là một điều rất kiêng kị.

Mua tượng phật quan âm bằng đá tự nhiên đẹp

Tượng phật quan âm là một tôn tượng phật có ý nghĩa tâm linh rất cao. Việc thỉnh tượng và đặt thờ là một việc làm tích công đức của các phật tử. Chính vì vậy mà mọi người rất cẩn thận trọng việc lựa chọn địa chỉ mua thỉnh tượng phật quan âm

Để  tạo ra được một bức tượng phật quan âm đẹp, người thợ điêu khắc phải có tay nghề rất tốt. Bởi để thể hiện được thần thái, sự nhân từ của đức phật đòi hỏi người thợ phải hiểu, đặt hết tâm tư vào việc tạc tượng. Từng đường nét của tượng phải được trau chuốt, cắt gọt tỉ mỉ. Đảm bảo cho bức tượng khi hoàn thành thỏa mãn mong muốn của khách hàng.

Với những thông tin mà chúng tôi đã trình bày ở trên, hi vọng quý khách đã có những cơ sở ban đầu để tham khảo, ra quyết định mua tượng. Nếu quý khách hàng có ý muốn tham khảo thêm các sản phẩm tượng quan âm bằng đá, có thể xem tại các trang mạng xã hội của cơ sở facebook, google+, twitter, linkedin, medium, tumblr,…

mua tượng phật quan âm bằng đá đẹp

10 mẫu tượng phật quan âm bằng đá non nước đà nẵng đẹp nhất

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Số hotline : 0916000344

Địa chỉ : khu sx9 làng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Website : https://dieukhacdadanang.net

Email : cosodieukhacdadanang@gmail.com