Đăng bởi

Tư vấn bày tượng kỳ lân đá đúng cách để nhận nhiều tài lộc may mắn

cách bày trí tượng kỳ lân đúng phong thủy

Kỳ lân đá hiện nay là một vật phẩm phong thủy rất phổ biến, được rất nhiều người sử dụng cho mình. Theo các quan niệm tâm linh, phong thủy thì kỳ lân là loài thú linh thiêng. Nó là loài vật cưỡi của nhiều vị bồ tát, luôn bên cạnh các đức phật để nghe giảng đạo. Người ta luôn cho rằng kỳ lân sẽ xua đuổi được tà ma, sát khí, giảm nhẹ tai ương cho gia chủ. Bởi vậy rất nhiều người thường đặt các cặp kỳ lân trong gia đình hay tại các địa điểm kinh doanh, buôn bán.

cách bày trí tượng kỳ lân đúng phong thủy

Tuy nhiên, có một điểm cần lưu ý là đối với những vật phẩm phong thủy, mang tính chất tâm linh thì việc đặt nó phải đúng cách. Đã có rất nhiều trường hợp vì không tìm hiểu kỹ, đặt sai dẫn đến những tác động không như mong muốn cho gia chủ. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp một số các vấn đề cần quan tâm khi muốn đặt kỳ lân đá. Hi vọng rằng nó sẽ hỗ trợ cho bạn một phần trong việc ra quyết định mua và đặt tượng.

Ý nghĩa của tượng kỳ lân đá trong phong thủy

 • Hóa giải Tam Sát : theo quan niệm tâm linh thì tam sát là một điều cực xấu đối với tất cả mọi người. Những người gặp phải tam sát đều gặp phải những điều không tốt trong mọi việc. Người ta thường đặt tượng kỳ lân ở phương vị tam sát, đầu hướng về hướng tam sát để hóa giải vận xấu này cho gia chủ.
 • Ngăn chặn tà khí tiếp cận : kỳ lân là loài thú linh thiêng, được các vị bồ tát thuần hóa. Nó có khả năng chiếu yêu, phát hiện và xua đuổi tà ma, những yếu tố tà khí. Chính vì vậy người ta thường đặt các tượng kỳ lân để xua đuổi những yếu tố xấu đang cố tiếp cận họ.
 • Giúp cải vận mệnh, hạn chế tai ương cho gia chủ : theo các quan niệm tâm linh Á Đông thì kỳ lân là loài thú lành tính. Nó luôn mang đến may mắn, tốt lành cho mọi người. Vì vậy những người đang gặp vận hạn, nhiều điều không như ý thường đặt các tượng kỳ lân phong thủy để cải vận, cầu may mắn đến với mình.
 • Hóa giải Bạch Hổ : theo quan niệm phong thủy thì bạch hổ là loài thú dữ, chưa được thuần hóa nên thường làm hại mọi người. Người ta cho rằng các tượng kỳ lân sẽ giúp hóa giải bạch hổ. Vì vậy mà gia chủ thường đặt các cặp kỳ lân đá hướng về phương bạch hổ của ngôi nhà

tượng kỳ lân đá phong thủy đà nẵng

Cách bày tượng kỳ lân đá đúng theo phong thủy

Khi đặt tượng kỳ lân, chúng ta cần chú ý một số điểm để tránh gặp phải những điều không như mong muốn. Việc đặt kỳ lân ở đâu và đặt như thế nào là rất quan trong.

 • Đặt kỳ lân trong phòng khách gia đình : kỳ lân là loài thú linh, mang đến nhiều may mắn. Chúng ta nên thể hiện sự tôn trọng đối với nó. Đặt kỳ lân trong phòng khách, là không gian chính, quan trọng nhất để thể hiện sự coi trọng. Điều này sẽ giúp cho việc đặt kỳ lân phong thủy được như ý muốn
 • Đặt cặp kỳ lân trước cửa : việc cho rằng kỳ lân có thể giúp xua đuổi tà khí, những điều không tốt đến với gia chủ. Cho nên người ta thường đặt các cặp kỳ lân đá trước cửa nhà, địa điểm kinh doanh, cửa công ty, doanh nghiệp. Nó sẽ xua đuổi những xuôi xẻo, giúp cuộc sống và công việc được thuận lợi.
 • Đặt tượng kỳ lân trên bàn làm việc : người ta cho rằng trên bàn làm việc đặt 1 cặp kỳ lân nhỏ sẽ mang đến nhiều lợi ích, giúp cho công việc được thăng tiến. Chú ý nên đặt đầu kỳ lân hướng ra phía cửa ra vào.
 • Ngoài ra còn có một số vị trí nữa có thể đặt tượng kỳ lân như phòng sách, phòng học tập,… Cần chú ý rằng những vị trí đặt tượng phải luôn được vệ sinh, lau chùi sạch sẽ, tránh để rác bẩn.

cặp kỳ lân đá đặt cửa phong thủy đẹp

Những điều kiêng kỵ trong việc đặt tượng kỳ lân đá

Việc đặt tượng kỳ lân đúng cách sẽ mang đến nhiều lợi ích, tác động tốt cho mọi người. Tuy nhiêu có một số điều kiêng kỵ trong việc đặt tượng cần tránh. Nếu không, không những không nhận được may mắn mà gia chủ lại còn gặp phải những tác động không như ý

 • Khai quang cho tượng kỳ lân trước khi đặt : theo quan niệm phong thủy, khai quang là một nghi lễ rất quan trọng trong việc đặt các vật phẩm phong thủy. Cần chọn một ngày tốt, làm lễ cúng và dỡ bỏ miếng vải đỏ che mắt kỳ lân, giúp nó có thể thấy được tất cả mọi thứ. Nếu đặt tượng chưa được khai quang thì những tác động tốt mà tượng kỳ lân có thể mang lại là rất ít. Đôi khi, nó còn có thể mang đến những điều không may cho gia chủ
 • Không đặt tượng kỳ lân ở những vị trí không trang nghiêm, đặt hướng ra cửa sổ : việc thể hiện sự tôn trọng đối với loài vật là một yếu tố rất quan trọng trong việc đặt tượng. Cần tránh đặt tại những vị trí nói trên để không gặp phải những điều không tốt lành.
 • Đặt tượng kỳ lân trong nhà nhưng lại làm những việc không tốt : điều này là một việc rất không tốt bởi kỳ lân là một loài thú linh. Nó sẽ mang đến nhiều tốt lành nhưng cũng sẽ chống lại những điều xấu xa. Cho nên nếu những người làm việc không lương thiện đặt tượng trong nhà thì có thể sẽ bị kỳ lân bắt phạt.

Kết Luận

Trên đây là một số điều cần lưu ý trong việc bày trí tượng kỳ lân phong thủy. Có thể nó sẽ không giải đáp được tất cả các khía cạnh mà các bạn mong muốn. Để có thể hỗ trợ tốt hơn, tư vấn cụ thể hơn cho mọi người, vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho bạn sản phẩm tượng kỳ lân đá non nước đà nẵng tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo hình ảnh sản phẩm tại đây.

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Địa chỉ : khu sản xuất 9 làng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Website : http://dieukhacdadanang.net/danh-muc/ky-lan-da/