Đăng bởi

Top 5 mẫu tượng đức mẹ bằng đá non nước tuyệt đẹp đáng để lựa chọn

mua tượng đức mẹ ban ơn bằng đá ở đâu đẹp

Đức mẹ maria là ai ? Tại sao người lại được các giáo dân hết mực tôn kính thờ tự ?

Tượng đức mẹ maria bằng đá có những loại nào ? Những mẫu tượng đức mẹ nào là đẹp nhất ?

Nên mua tượng đức mẹ bằng đá ở đâu đẹp và tốt nhất ? Cơ sở điêu khắc nào có kinh nghiệm, truyền thống điêu khắc tượng đức mẹ ?

Và còn rất nhiều những câu hỏi khác nữa mà các quý khách hàng sẽ phân vân khi muốn chọn mua một sản phẩm tượng đức mẹ. Bởi bất cứ ai cũng đều mong muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm đẹp nhất, ưng ý nhất để đặt thờ kính. Với những hiểu biết của mình, chúng tôi xin đưa ra một số các thông tin để quý khách hàng có những tham khảo trước khi lựa chọn sản phẩm cho mình.

Nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những vấn đề mà hiện nay khách hàng đang rất quan tâm ở trên nhé !!!

Đức mẹ maria là ai ? Tại sao người lại nhận được sự kính trọng, tôn thờ của tất cả các giáo dân như vậy ?

Theo các sách công giáo ghi chép lại thì đức mẹ maria là một người phụ nữ Do Thái, sống ở những năm cuối thế kỷ thứ nhất TCN. Người ta cho rằng bà là một người phụ nữ đồng trinh, là mẹ của chúa Giesu. Người ta tin rằng bà được chúa trời lựa chọn để gửi đức chúa giesu vào trong lòng bà. Với công ơn đã sinh ra chúa jesu, bà đã nhận được sự kính trọng, tôn thờ của tất cả giáo dân theo đạo.

Tượng mẹ maria bằng đá có những loại nào ? Mẫu tượng đức mẹ nào là đẹp nhất ?

Có rất nhiều sự tích lưu truyền về đức mẹ. Ở những vùng miền, quốc gia khác nhau sẽ có những câu chuyện khác nhau về bà. Và gắn với đó là hình ảnh của đức mẹ cũng khác nhau theo sự xuất hiện trong những câu chuyện đó. Nhưng tất cả đều nói lên rằng đức mẹ luôn mang dáng vẻ của một người phụ nữ hiền hậu, nhân từ, lo lắng cho các con chiên.

  • Tượng đức mẹ ban ơn bằng đá

tượng đức mẹ ban ơn bằng đá non nước đà nẵng

Tượng đức mẹ ban ơn bằng đá là hình ảnh gắn liền với việc một nữ tu đã mơ gặp được đức mẹ và cho rằng đức mẹ đã vẽ mẫu cho mình. Cô ta miêu tả rằng đức mẹ mặc một chiếc áo khoác dài, chân đứng trên một quả cầu. Hai bàn tay của đức mẹ dang rộng, lòng bàn tay đưa ra phía trước như muốn ban phước lành cho mọi người. Người nữ tu đã kể lại cho đức cha sứ và từ đấy hình ảnh đức mẹ ban ơn được phổ hiến lan rộng đến ngày nay.

  • Tượng đức mẹ lavang bằng đá

tượng đức mẹ lavang bằng đá non nước đà nẵng

Đức mẹ lavang là tên gọi mà các người dân công giáo của Việt Nam gọi đức mẹ. Cái tên này gắn với câu chuyện đức mẹ đã hiện ra tại một địa danh có tên là Lavang tại Việt Nam. Khi đó các giáo dân bị dồn vào cảnh bị bắt bớ, cấm đoán và người ta đã nhìn thấy đức mẹ hiện ra để giúp đỡ họ. Từ đó có tên gọi như vậy dành cho đức mẹ. Các tượng đức mẹ lavang bằng đá với đầu đội khăn vấn, mang chiếc áo dài của Việt Nam đã trở nên rất quen thuộc.

  • Tượng đức mẹ hòa bình bằng đá

tượng đức mẹ hòa bình bằng đá non nước đà nẵng

Đức mẹ hòa bình là một danh hiệu được mọi người dành cho đức mẹ Maria. Người ta mong rằng bà sẽ luôn mang đến hòa bình, sự hạnh phúc cho nhân loại. Có một số hình tượng của đức mẹ gắn với tên gọi này. Nó gắn liên với hình ảnh chú chim bồ câu và cành ô liu mà những biểu tượng của hòa bình. Hay hình ảnh đức mẹ với đôi bàn tay ôm trọn quả địa cầu trong lòng. Ở Việt Nam, đây là hình tượng thường thấy ở các bức tượng đức mẹ hòa bình bằng đá thường được đặt thờ kính.

  • Tượng đức mẹ Măng Đen bằng đá

tượng đức mẹ măng đen bằng đá non nước đà nẵng

Đức mẹ măng đen là tên gọi mà người dân việt nam thường hay gọi đối với tượng đức mẹ fatima tại Măng Đen. Đây là một địa điểm hành hương ưa thích của các giáo dân miền Trung. Tượng đức mẹ măng đen bằng đá được tạc theo hình ảnh tượng đức mẹ fatima bằng đá, được nhiều người theo đạo công giáo phương tây yêu thích. Với hình ảnh nhận từ hiền hậu, trái tim hiện lên trước ngực áo vô cùng thánh thiện.

  • Tượng đức mẹ đồng trinh bằng đá

tượng đức mẹ đồng trinh bằng đá non nước đà nẵng

Đức mẹ đồng trinh là một tên gọi mà người giáo dân dành cho đức mẹ maria. Người ta luôn tôn trọng bà, cho rằng bà là một người phụ nữ đồng trinh được chúa trời lựa chọn để gửi chúa giesu đến với mọi người. Người ta tạc các bức tượng đức mẹ đồng trinh bằng đá đặt ở nhiều nơi để bày tỏ sự ngưỡng mộ, tôn trọng đối với bà. Người ta cũng cho rằng bà chính là biểu tượng cho sự thánh thiện, luôn mang đến niềm an lành cho mọi người.

Nên mua tượng đức mẹ bằng đá đẹp ở đâu ?

Có rất nhiều đơn vị điêu khắc tượng đức mẹ. Vậy nên chọn cơ sở điêu khắc nào để có thể nhận được một bức tượng mẹ maria đẹp nhất như ý muốn. Chúng tôi xin giới thiệu cơ sở điêu khắc đá đà nẵng là một địa chỉ để các bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm đẹp.

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng có truyền thống điêu khắc tượng công giáo bằng đá từ lâu đời. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các tượng công giáo đẹp cho khách hàng trên cả nước. Có thể kể đến là tượng chúa bằng đá, tượng đức mẹ bằng đá, tượng thiên thần bằng đá,… Tất cả các tượng đá đều được làm từ đá tự nhiên của làng đá non nước. Sản phẩm đảm bảo được vẻ đẹp, chất lượng tốt, giá rẻ.

Kết luận

Những điều trên đây là có thể sẽ không thể nói hết được những vấn đề mà khách hàng đang quan tâm. Các bạn có thể tham khảo tại đây để tìm hiểu thêm các mẫu sản phẩm ưng ý khác. Hoặc có thể đọc, tìm hiểu tư vấn phong thủy, kiểu dáng mẫu mã tại đây. Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng luôn mong muốn được phục vụ quý khách.

Địa chỉ : khu sản xuất 9 làng đá non nước đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

http://dieukhacdadanang.net/danh-muc/tuong-duc-me-bang-da/