Đăng bởi

Thỉnh tượng phật a di đà bằng đá đẹp giá tốt tại đà nẵng

tượng phật a di đà bằng đá non nước đà nẵng

Đối với tất cả mọi người, Đức phật a di đà là một vị phật rất tôn kính. Người là vị phật đứng đầu, cai quản cõi tây phương. Đức phật luôn quan sát, dõi theo mọi việc diễn ra trong cuộc sống của mọi người. Đứng ra bảo vệ, giúp đỡ chúng sanh trước những khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống. Bởi vậy phật a di đà được mọi người dân vô cùng biết ơn, tạc tượng ngài để thờ cúng. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được những bức tượng phật a di đà bằng đá tự nhiên rất đẹp, uy nghi trên khắp mọi tỉnh thành trên cả nước.

thỉnh tượng phật a di đà bằng đá đà nẵng đẹp

Điêu khắc tượng phật a di đà ở đâu đẹp

Hiện nay, khi nhắc đến việc điêu khắc tượng phật từ đá tự nhiên thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến làng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng. Đây là một làng nghề điêu khắc có truyền thống trăm năm. Làng nghề đá non nước đã thực hiện rất nhiều sản phẩm tượng đá đẹp. Mỗi sản phẩm làm ra luôn nhận được sự đánh giá rất tốt của khách hàng. Chất lượng sản phẩm tốt, thẩm mỹ nghệ thuật đẹp và giá cả rất phải chăng. Đây chính là lý do khiến cho sản phẩm tượng đá mỹ nghệ của làng nghề được đánh giá rất cao.

Quy trình điêu khắc tượng phật từ đá tự nhiên

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tổng quát quy trình để tạo ra một bức tượng phật a di đà đẹp tại làng đá mỹ nghệ đà nẵng

  • Lựa chọn khối đá nguyên liệu thích hợp. Khối đá tự nhiên được lựa chọn phải đảm bảo các tiêu chí về chất lượng cũng như kích thước để chế tác tượng.
  • Ra phôi đá : khối đá được lựa chọn sẽ được các thợ điêu khắc các gọt những phần không cần thiết bằng các dụng cụ kỹ thuật. Việc ra phôi được thực hiện cẩn thận, cân đối theo tỉ lệ sản phẩm.
  • Tạo dáng cho tượng phật : sau khi ra phôi đá xong thì các thợ điêu khắc sẽ dùng bút, phấn hoặc các dụng cụ để đánh dấu lên khối đá theo hình dáng tượng. Tiếp theo sẽ dùng búa đục các phần còn thừa ra một các cẩn thận.
  • Tạo hình chi tiết hoàn thiện cho tượng phật : sau khi có được hình dáng ban đầu, các thợ điêu khắc sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng để đi vào tạo hình chi tiết cho tượng. Những phần thừa nhỏ được cắt gọt, mài tỉ mỉ. Đây là quá trính rất quan trọng, đòi hỏi người nghệ nhân phải có tay nghề và kinh nghiệm rất tốt.
  • Đánh bóng : sau cùng tượng sẽ được đánh bóng bằng giấy nhám và sử lên bề mặt tượng một lớp bảo vệ. Công đoạn này giúp làm nổi bật màu sắc đá, các chi tiết của tượng cũng như độ sáng bóng. Đây là công đoạn giúp cho sản phẩm tượng phật đạt được độ hoàn thiện, thẩm mỹ tốt nhất.

tượng phật a di đà bằng đá non nước đà nẵng

Thỉnh tượng phật a di đà

Vậy việc thỉnh tượng đức phật a di đà diễn ra như thế nào ? Đều này thường xuyên được khách hàng của chúng tôi quan tâm khi làm việc với chúng tôi. Với kinh nghiệm đã điêu khắc rất nhiều tượng phật bằng đá như tượng phật a di đà, tượng phật thích ca, tượng phật quan âm, tượng phật di lặc,… Cơ sở chúng tôi đã xây dựng một quy trình cung cấp sản phẩm chuẩn, đảm bảo khi sản phẩm đến với khách hàng luôn là sản phẩm tốt nhất.

  • Sau khi nhận được yêu cầu về tượng phật từ phía khách hàng, cơ sở sẽ liên lạc tư vấn cho khách hàng cụ thể nhất. Các vấn đề quan trọng cần được quan tâm là kiểu dáng, kích thước phù hợp, diện mạo đức phật, việc vận chuyển lắp đặt sản phẩm cho khách hàng,… Những việc này nhân viên của cơ sở sẽ trao đổi rất cụ thể với quý khách.
  • Sau khi thống nhất với khách hàng, cơ sở tiến hành điêu khắc tượng phật. Trong quá trình thực hiện, chúng tôi thường xuyên liên hệ với khách hàng để có thể hoàn thiện được tượng đúng như ý muốn của quý khách.
  • Tượng phật hoàn thành sẽ được đóng thùng gỗ 2 lớp chắc chắn, được bọc và kê chắn kĩ lượng. Bộ phận vận chuyển lắp đặt sản phẩm sẽ đảm bảo việc vận chuyển tượng đến cho khách hàng một cách an toàn nhất.

mua tượng phật a di đà ở đâu đẹp đà nẵng

Kết luận

Vậy khi khách hàng muốn đặt điêu khắc tượng đức phật a di đà, làm thế nào để có thể tìm được một địa chỉ tin cậy để đặt hàng. Quý khách hàng có thể an tâm điều này khi đến với cơ sở điêu khắc đá đà nẵng. Cơ sở chúng tôi có đội ngũ thợ điêu khắc có tay nghề rất tốt, trang thiết bị hiện đại. Quy trình chế tác sản phẩm được xây dựng rất bài bản, loại bỏ những lỗi sai xót trong quá trình thực hiện. Tất cả các tượng phật bằng đá non nước của cơ sở khi đến với khách hàng luôn đạt được độ hoàn hảo tuyệt đối. Quý khách hàng có thể tham khảo tượng phật a di đà của chúng tôi ở đây.

Mọi yêu cầu về tượng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Địa chỉ : khu sản xuất 9, làng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Website : http://dieukhacdadanang.net/danh-muc/tuong-a-di-da-bang-da/

Email : cosodieukhacdadanang@gmail.com