Thanh toán – Giao nhận

 

Bước 1: Quý khách lựa chọn sản phẩm từ website công ty hoặc gửi mẫu theo yêu cầu của quý khách ( kiểu dáng sản phẩm, kích thước, chủng loại đá yêu cầu)

mua hàng trực tuyến

Bước 2: Nhân viên của cơ sở sẽ tiếp nhận yêu cầu, xử lý thông tin sản phẩm của quý khách. Sau đó cơ sở sẽ thông báo giá cũng như các thông tin khác liên quan đến sản phẩm cho quý khách được rõ.

Bước 3: Tiến hành đặt cọc sản phẩm (số tiền đặt cọc tương ứng 40 – 50%  giá trị sản phẩm). Qúy Khách hàng có thể đến cơ sở để đặt cọc và nhận giấy đặt cọc sản phẩm tại cơ sở. Nếu khách hàng ở xa có thể chuyển tiền đặt cọc vào tài khoản ngân hàng của cơ sở.

giấy biên nhận tiền đặt cọc

* Ngân hàng Đông Á (ĐAB) Chi nhánh Đà Nẵng

Số tài khoản : 0103229970

Chủ tài khoản : Trần Văn Toàn

thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

Bước 4: Sau khi sản phẩm được hoàn thành và nghiệm thu tại cơ sở, Quý Khách Hàng thanh toán 30% số tiền còn lại của sản phẩm cho cơ sở

Bước 5: Chúng tôi sẽ đóng hàng và vận chuyển đến nơi theo yêu cầu của Quý Khách. Khi tiến hành lắp đặt sản phẩm xong, nhân viên của cơ sở sẽ nhận số tiền còn lại của hợp đồng

  • Phương thức vận chuyển :

Các phương thức vận chuyển

–  Tự vận chuyển: Quý khách có thể nhờ người thân đến để nhận hàng khi đã hoàn tất thủ tục mua hàng online. Xuất trình CMND khi nhận hàng sau khi đã hoàn tất thủ tục xác nhận.

–  Yêu cầu cơ sở vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển để chuyển hàng đi xa. Với hình thức này, khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe.

–  Giao hàng tận nơi: Chúng tôi sẽ chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS (Cty CP Chuyển phát nhanh Bưu điện)(Nếu hàng Nhỏ)
Nếu Khách hàng ở khu vực Thành phố – Thị xã :  Quý khách có thể nhận được hàng sau 24h.
–  Nếu Khách hàng ở khu vực Huyện, vùng xa : Quý khách có thể nhận được hàng sau 48h.
–  Nếu Khách hàng ở khu vực không có dịch vụ chuyển phát nhanh, chúng tôi sẽ chuyển qua xe khách .
*  Phí vận chuyển :  tuỳ theo từng đơn hàng phí vận chuyển do người mua trả cho Bưu điện hoặc cho xe khách khi nhận hàng.

Miễn phí vận chuyển khi mua hàng online

–   Miễn phí giao hàng nội thành TP Đà nẵng đối với tất cả sản phẩm có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên.

– Nếu giá trị đơn hàng nhỏ hơn 1 triệu đồng chúng tôi có thể tính một khoản phí nhỏ tiền chi phí giao hàng khoảng từ 20.000 đến 50.000vnđ theo mức độ quãng đường.

giao hàng online

Cam kết khi mua hàng online :
– Cơ sở điêu khắc đá Đà Nẵng là cơ sở bán hàng online có uy tín và chuyên nghiệp về lĩnh vực hàng điêu khắc tượng đá tự nhiên.

– Chúng tôi biết khi mua hàng ở xa, quý khách sẽ không khỏi lo lắng về chủng loại, chất lượng sản phẩm hàng hóa.

– Công ty chúng tôi xây dựng bộ phận bán hàng Online riêng, chuyên trách việc nhận thông tin đặt hàng và phản hồi lại với khách hàng, một bộ phận kỹ thuật chuyên kiểm tra, test thử chất lượng sản phẩm, sau đó đóng gói kỹ lưỡng rồi mới gửi đi cho khách hàng.

– Ngoài ra chúng tôi còn cam kết với khách hàng là: Sẽ đổi lại sản phẩm khách nếu quý khách hàng phát hiện lỗi và không hài lòng khi nhận được sản phẩm.

Chính vì vậy, với trách nhiệm và uy tín lâu dài, Quí khách hoàn toàn yên tâm khi giao dịch mua hàng tại website của công ty chúng tôi.

LIÊN HỆ

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: khu sản xuất 9, làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng

Điện Thoại/ Zalo/ Viber : 0916000344

Facebook: https://www.facebook.com/cosodamynghedanang/

Website: https://dieukhacdadanang.net

Email: Cosodieukhacdadanang@gmail.com