Đăng bởi

Nên mua tượng đức mẹ ban ơn bằng đá ở đâu đẹp nhất

mua tượng đức mẹ ban ơn bằng đá ở đâu đẹp

Tượng đức mẹ ban ơn bằng đá là mẫu tượng công giáo được yêu thích và yêu cầu thực hiện nhiều nhất hiện nay. Bởi bên cạnh chúa giesu thì đức mẹ maria chính là người được các con chiên tôn thờ nhất. Mọi người luôn mong muốn đức mẹ luôn ở bên cạnh, chở che giúp đỡ họ. Chính vì thể nên rất nhiều các giáo dân đã đặt các tượng đức mẹ trong gia đình của mình.

Nguyện vọng có được một bức tượng đức mẹ maria thật đẹp, tôn nghiêm để đặt trong gia đình luôn được mọi giáo dân khao khát. Tuy nhiên để có thể lựa chọn cho mình một bức tượng đẹp, hài hòa cũng như có thể mang đến phước lành cho mọi người thì lại không đơn giản. Bởi việc điêu khắc tượng đức mẹ đòi hỏi phải có kinh nghiệm, cảm nhận nghệ thuật thổi hồn vào sản phẩm.

mua tượng đức mẹ ban ơn bằng đá ở đâu đẹp

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu để làm sao có thể có được một bức tượng mẹ maria bằng đá đẹp nhất.

Đức mẹ ban ơn là ai ?

Đức mẹ ban ơn được dùng để nói về hình ảnh của đức mẹ maria trên một tấm mề đay. Nó có nguồn gốc từ việc một nữ tu sĩ cho rằng mình đã gặp đức mẹ và được người vẽ lại cho mình. Hình ảnh đức mẹ khoát trên mình một tấm áo choàng dài. Chân của đức mẹ đứng trên quả địa cầu, 2 tay dang rộng và ngửa lòng bàn tay. Hình ảnh này được nữ tu mô tả lại và được khắc vào những tấm huy chương vào thời điểm đó.

Cho đến ngày nay hình ảnh này của mẹ Maria đã trở nên rất gần gũi, quen thuộc đối với tất cả mọi người. Hình ảnh này cũng là hình mẫu để các thợ điêu khắc chế tác tượng đức mẹ. Một tượng đức mẹ ban ơn đẹp phải thể hiện được dáng vẻ nhân từ, phúc hậu, khuôn mặt thánh thiện của đức mẹ, luôn che chở cho các con chiên.

tượng đức mẹ maria bằng đá non nước đà nẵng

Mua tượng đức mẹ ban ơn ở đâu đẹp nhất ?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở điêu khắc các sản phẩm tượng công giáo bằng đá. Tuy nhiên việc lựa chọn một cơ sở điêu khắc có kinh nghiệm, trình độ điêu khắc tốt là rất quan trọng. Nó sẽ đảm bảo cho việc bức tượng đức mẹ khi hoàn thành sẽ đạt được sự hoàn thiện đúng như mong muốn của khách hàng.

Nếu cần một địa chỉ cơ sở có thể đặt niềm tin, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn cơ sở điêu khắc đá đà nẵng. Đây là một cơ sở điêu khắc có truyền thống lâu đời tại làng nghề đá non nước đà nẵng. Đã thực hiện điêu khắc rất nhiều tượng đức mẹ bằng đá đẹp. Tượng của cơ sở luôn nhận được sự yêu thích, đánh giá rất tốt từ phía khách hàng.

tượng đức mẹ bằng đá non nước đà nẵng

Tất cả các sản phẩm tượng đá công giáo như tượng đức mẹ maria, tượng chúa giesu bằng đá,… của cơ sở điều được điêu khắc thủ công, rất tỉ mỉ. Từ chất liệu đá cẩm thạch tự nhiên được chọn lựa kỹ lưỡng, các sản phẩm ra đời luôn đạt được sự hoàn hảo tuyệt đối.

Nên đặt thờ tượng đức mẹ bằng đá trong nhà như thế nào ?

Đức mẹ là một người cao quý, thoát tục. Tất cả mọi người muốn được đức mẹ chở che trước hết cần phải thể hiện sự tôn kính đối với người. Việc thời tượng mẹ maria trong nhà nên được chuẩn bị thực hiện chu đáo.

Tượng đức mẹ maria nên được đặt ở những vị trí trung tâm quan trọng nhất của ngôi nhà. Điều này thể hiện sự tôn trọng đối với người. Không gian đặt tượng phải luôn được vệ sinh, quét dọn sạch sẽ, không có rác bẩn. Vì đức mẹ là người thanh tao nên không được đặt tượng ở những vị trí không trang nghiêm hay hướng về những vị trí đó. Có thể kể đến một số vị trí như nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng ăn, phòng ngủ,… Đây là những vị trí cần tránh đặt tượng hoặc hướng tượng về phía đó

cơ sở điêu khắc tượng đức mẹ bằng đá tại đà nẵng

Kết luận

Những điều trên đây hi vọng đã giúp cho quý khách hàng một phần nào trong việc chọn mua sản phẩm. Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng ngoài tượng đức mẹ ban ơn thì còn có nhiều mẫu tượng đức mẹ maria đẹp khác. Có thể kể đến như tượng đức mẹ lavang bằng đá, tượng đức mẹ fatima bằng đá, tượng đức mẹ hòa bình bằng đá, tượng đức mẹ hằng cứu giúp,… Quý khách có thể tham khảo sản phẩm tượng của cơ sở tại đây.

Nếu bạn cần được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, xin liên hệ theo địa chỉ

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Địa chỉ : khu sản xuất 9 làng đá non nước đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Website : http://dieukhacdadanang.net/danh-muc/tuong-duc-me-bang-da/

Email : cosodieukhacdadanang@gmail.com