Đăng bởi

Mua sư tử đá tự nhiên đẹp đặt phong thủy cho gia đình

mua sư tử đá tự nhiên đặt phong thủy đẹp

Ngày nay, rất nhiều gia đình người Việt đặt các cặp sư tử đá tự nhiên trước cửa nhà, địa điểm kinh doanh hay cổng công ty. Người ta cho răng sư tử là loài thú linh, chúa tể của muôn loài. Theo quan niệm phong thủy tâm linh thì tượng sư tử giúp xua đuổi tà khí, mang đến may mắn cho gia chủ. Vì vậy nó là một vật phẩm phong thủy được rất nhiều khách hàng ưa thích.

Tuy nhiên để có thể mua được một tượng sư tử đá đẹp, đúng theo phong thủy đòi hỏi gia chủ phải có những hiểu biết nhất định. Lựa chọn tượng sao cho phù hợp, cách an vị tượng, đặt tượng sao cho đúng. Bởi nếu như làm không đúng cách thì không những không gặp được may mắn. Gia chủ còn có thể gặp phải những tác động xấu, không như ý muốn.

mua sư tử đá tự nhiên đặt phong thủy đẹp

Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách lựa chọn và đặt tượng sư tử sao cho đúng theo phong thủy

Ý nghĩa phong thủy của tượng sư tử đá

Sư tử vốn được xem là chúa tể của muôn loài, là loài thú có sức mạnh, uy nghi, dũng mãnh. Nó cũng được xem là một loài thú linh thiêng. Sư tử gắn liền với hình ảnh là loài thú cưỡi của văn thù sư lợi bồ tát. Ngày ngày được nghe kinh phật, giác ngộ và thực hiện việc giúp đỡ chúng sanh.

Tượng sư tử có tác dụng xua đuổi tà khí, những điều xấu đang có tìm cách làm hại gia chủ. Nó còn giúp chiêu nạp vượng khí, nhận tài lộc vào cho gia đình. Những người làm ăn kinh doanh đặc biệt quan trọng việc giữ được sự may mắn, thuận lợi trong công việc.

sư tử đá tự nhiên đà nẵng đẹp

Cách đặt tượng sư tử phong thủy để đón tài lộc

  • Trước hết khi muốn sử dụng tượng sư tử, phải có sự hiểu biết nhất định về vấn đề phong thủy. Tránh trường hợp sư tử ” phản chủ “, mang đến những điều không tốt.
  • Lựa chon kích thước cặp sư tử phù hợp với không gian đặt tượng. Không nên đặt tượng quá to tại những không gian nhỏ hẹp và ngược lại.
  • Tượng sư tử bằng đá khi mang về đặt nên được làm lễ khai quang, điểm nhãn. Điều này giúp phát huy được hết hiệu quả của tượng mang đến cho gia chủ.
  • Sư tử nên được đặt hướng ra phía ngoài, không được để đầu hướng vào trong. Tốt nhất ta nên được tượng ở trước cửa, cổng của các không gian đặt nó.
  • Tượng sư tử khi đặt phải có một đôi bao gồm một con đực và một con cái. Sư tử đực được đặt bên trái cửa chính theo hướng từ ngoài nhìn vào. Sư tử cái đặt bên phải cửa. Tuyệt đối không được thay đổi vị trí đặt này.
  • Khi sư tử bị hư hỏng thì phải thay cả cặp, tuyệt đối không được thay một con và để lại một con

tượng sư tử đá phong thủy đà nẵng

Mua tượng sư tử đá phong thủy ở đâu đẹp nhất ?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp tượng sư tử bằng đá. Tuy nhiên để thực sự có được một sản phẩm có chất lượng tốt đòi hỏi cơ sở điêu khắc phải có kinh nghiệm. Nó đòi hỏi người thợ ngoài chuyên môn còn phải có sự cảm nhận, hiểu biết nhất định về vấn đề phong thủy. Có như vậy thì mới có thể thể hiện được hết thần thái của bức tượng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cơ sở điêu khắc đá đà nẵng. Đây là một cơ sở chuyên điêu khắc các sản phẩm tượng thú bằng đá như sư tử đá, kỳ lân đá, tỳ hưu đá,… Đã cung cấp hàng trăm sản phẩm cho khách hàng ở cả trong và ngoài nước. Sản phẩm của cơ sở được điêu khắc từ đá cẩm thạch tự nhiên nguyên khối, giúp tượng đạt được thẩm mỹ tốt cũng như chất lượng tuyệt đối.

tượng sư tử bằng đá cẩm thạch tự nhiên

Quý khách có yêu cầu xin liên hệ trực tiếp với cơ sở. Tham khảo sản phẩm của cơ sở tại đây,

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Địa chỉ : khu sản xuất 9 làng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Số điện thoại/ zalo/ viber : 0916000344

Website : http://dieukhacdadanang.net/danh-muc/su-tu-da/

Email : cosodieukhacdadanang@gmail.com