Đăng bởi

Địa chỉ mua tượng động vật bằng đá tự nhiên đặt trang trí đẹp

mua tượng động vật bằng đá tự nhiên đẹp tại đà nẵng

Điêu khắc tượng động vật bằng đá tự nhiên

Sử dụng các sản phẩm tượng động vật bằng đá tự nhiên để trang trí, tạo điểm nhấn đang là một xu hướng phổ biến. Các con vật được người nghệ nhân tạo hình sáng tạo, tạo nên những bức tượng rất đẹp, sinh động. Tất cả mọi du khách tham quan đều bị thu hút khi chiêm ngưỡng các bức tượng.

Việt Nam là một đất nước rất đa dạng về các loài động thực vật. Chúng gắn liền với mọi hoạt động trong cuộc sống của con người. Hình tượng các loài vật cũng được nhân hóa, đưa vào văn thơ, các câu chuyện kể. Cụ thể nhất có thể kể đến sự tích 12 con giáp nói về sự tích các loài động vật rất quen thuộc với nhân dân.

Những mẫu tượng động vật bằng đá đẹp, được ưa thích nhất

Tượng các loài động vật được những người thợ điêu khắc tài hoa tạo hình từ những khối đá tự nhiên thô kệch. Họ mang cái hồn đến cho bức, làm chúng như chính là những con vật thực sự. Một địa chỉ chuyên điêu khắc tượng các con vật bằng đá tự nhiên đẹp ở nước ta chính là làng đá mỹ nghệ non nước. Chúng ta có thể kể đến một số sản phẩm tượng thú bằng đá nổi tiếng của làng nghề như

tượng voi đá non nước đà nẵng đẹp giá rẻ

tượng ngựa đá tự nhiên đà nẵng

tượng sư tử đá đà nẵng

tượng cá heo đá tự nhiên đà nẵng

tượng cá chép hóa rồng bằng đá

tượng cá chép đá tự nhiên đà nẵng

tượng chim hạc bằng đá tự nhiên đà nẵng

tượng rồng đá tự nhiên đà nẵng

tượng kỳ lân đá tự nhiên đà nẵng

tượng tỳ hưu đá tự nhiên đà nẵng

tượng nghê đá tự nhiên đà nẵng

Mua tượng động vật bằng đá đặt trang trí, phong thủy

Các sản phẩm tượng động vật không chỉ là vật trang trí nội ngoại thất, làm tăng vẻ đẹp, sự sinh động cho không gian. Mỗi con vật còn mang một ý nghĩa phong thủy tâm linh nhất định. Nhân dân ta cho rằng các con vật đều có tính tốt, là tượng trưng cho những đức tính cần có của con người. Tượng các con vật được nhân dân cho rằng đều mang đến sự may mắn trong cuộc sống.

Làng đá mỹ nghệ non nước được thực hiện điêu khắc rất nhiều các tác phẩm tượng các loài vật, cung cấp cho khách hàng. Với giá thành khá rẻ, kiểu dáng đa dạng phong phú, chất lượng sản phẩm tốt nên các sản phẩm tượng động vật được khách hàng rất ưa thích. Sản phẩm đặt trang trí, trưng bày tại các công trình kiến trúc xây dựng trên cả nước. Và cả tại các gia đình, khách hàng cũng đặt các bức tượng thú để tăng sự sinh động cho cuộc sống.

Để mua tượng động vật bằng đá tự nhiên đẹp, giá rẻ nhất, khách hàng xin liên hệ

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Số điện thoại/ zalo/ viber : 0916000344

Website : https://dieukhacdadanang.net/

Email : cosodieukhacdadanang@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/cosodamynghedanang

Link tham khảo : cơ sở điêu khắc tượng thú bằng đá tự nhiên đẹp tại non nước đà nẵng

Đăng bởi

Tư vấn mua tượng phật quan âm bằng đá tự nhiên đà nẵng

tượng phật bằng đá tự nhiên đẹp tại non nước đà nẵng

Trong văn hóa tôn giáo Á Đông, Phật bà quan âm bồ tát là một vị phật rất đáng tôn kính, cao quý. Người luôn giúp đỡ nhân dân, chúng sanh đang khốn khó, lầm than. Công đức của phật quan âm được người dân ghi nhận. Chính vì vậy mà nhân dân tạc tượng phật quan âm để đặt thờ ở nhiều nơi. Thường thấy nhiều nhất tại các chùa phật giáo, miếu thờ hoặc được đặt trong các gia đình phật tử. Các phật tử thường lễ phật, cầu mong sự may mắn, bình an, hạnh phúc cho gia đình.

Lựa chọn mẫu tượng phật quan âm bằng đá phù hợp

Tượng phật quan âm rất được nhân dân tôn trọng. Các tượng được đặt ở những vị trí trang trọng nhất, được người dân thành kính lễ phật. Có rất nhiều mẫu tượng phật bà quan âm đẹp. Mỗi hình thái đức phật lại mang một ý nghĩa khác nhau. Tùy thuộc vào mong muốn, ý nghĩa tâm linh mà các phật tử lựa chọn những mẫu tượng phật phù hợp nhất. Có thể kể một số tượng phật quan âm bồ tát đang được mua nhiều nhất đó là:

 • Tượng quan âm lộ thiên bằng đá

tượng quan âm lộ thiên bằng đá

 • Tượng quan âm có hào quang bằng đá

tượng quan âm có hào quang bằng đá

 • Tượng quan âm đứng lưng rồng bằng đá

tượng quan âm đứng lưng rồng bằng đá

 • Tượng quan âm nam hải bằng đá

tượng quan âm nam hải bằng đá

 • Tượng quan âm tự tại bằng đá

tượng quan âm tự tại bằng đá

 • Tượng phật quan âm đứng đài sen bằng đá

tượng quan âm đứng đài sen bằng đá

 • Tượng phật quan âm nghìn mắt nghìn tay

tượng quan âm thiên thủ thiên nhãn bằng đá

So với các mẫu tượng phật làm bằng các chất liệu như gỗ, kim loại,… thì các tượng quan âm bằng đá có khá nhiều ưu điểm. Tượng có thể chịu được ảnh hưởng của thời tiết tốt. Dù đặt trong nhà hay đặt ở các không gian thờ cúng ngoài trời, tượng vẫn rất dễ dàng để bố trí. Giá cả sản phẩm cũng rẻ, cạnh tranh hơn so với các sản phẩm khác. Đặt tượng phật trong nhà sẽ giúp gia chủ hóa giải sát khí, mang đến sự may mắn, bình an trong cuộc sống hằng ngày.

 • Cách đặt tượng phật quan âm và nghi lễ an vị tượng phật

Tượng phật quan âm mang ý nghĩa tâm linh rất cao đối với người dân Việt Nam. Đối với nhân dân, những bức tượng chính là hiện thân của đức phật. Chính vì vậy, người dân rất coi trọng, cẩn thận trong quá trình thỉnh và an vị tượng đức phật.

cách đặt thờ tượng quan âm trong gia đình

Việc đặt tượng phật không quá phức tạp. Tuy nhiên, để việc đặt tượng được trọn vẹn, ý nghĩa nhất thì các phật tử nên chú ý một số các vấn đề sau

 • Tượng phật quan âm phải được đặt tại khu thờ tự hay các không gian trang trọng nhất, trên cao, hướng về phía cửa chính.
 • Tượng phật bà quan âm phải được đặt ở những nơi thanh tịnh, không ồn ào như nhà bếp, khu vui chơi, phòng ngủ,… Cũng tuyệt đối tránh hướng tượng về những hướng không trang nghiêm
 • Thờ tượng phật quan thế âm bồ tát chỉ cần đặt các đồ thanh tịnh như hoa quả, tuyệt đối không được đặt các đồ cúng không thanh tịnh, sát sanh.
 • Tượng phật quan âm thường được đặt thờ một mình hoặc thờ cùng với các vị phật trong bộ tam thánh phật, tây phương tam thánh. Không được đặt thờ tượng quan âm cùng với các vị thần khác như thổ địa, thần tài. Đây là một điều rất kiêng kị.

Mua tượng phật quan âm bằng đá tự nhiên đẹp

Tượng phật quan âm là một tôn tượng phật có ý nghĩa tâm linh rất cao. Việc thỉnh tượng và đặt thờ là một việc làm tích công đức của các phật tử. Chính vì vậy mà mọi người rất cẩn thận trọng việc lựa chọn địa chỉ mua thỉnh tượng phật quan âm

Để  tạo ra được một bức tượng phật quan âm đẹp, người thợ điêu khắc phải có tay nghề rất tốt. Bởi để thể hiện được thần thái, sự nhân từ của đức phật đòi hỏi người thợ phải hiểu, đặt hết tâm tư vào việc tạc tượng. Từng đường nét của tượng phải được trau chuốt, cắt gọt tỉ mỉ. Đảm bảo cho bức tượng khi hoàn thành thỏa mãn mong muốn của khách hàng.

Với những thông tin mà chúng tôi đã trình bày ở trên, hi vọng quý khách đã có những cơ sở ban đầu để tham khảo, ra quyết định mua tượng. Nếu quý khách hàng có ý muốn tham khảo thêm các sản phẩm tượng quan âm bằng đá, có thể xem tại các trang mạng xã hội của cơ sở facebook, google+, twitter, linkedin, medium, tumblr,…

mua tượng phật quan âm bằng đá đẹp

10 mẫu tượng phật quan âm bằng đá non nước đà nẵng đẹp nhất

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Số hotline : 0916000344

Địa chỉ : khu sx9 làng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Website : https://dieukhacdadanang.net

Email : cosodieukhacdadanang@gmail.com

 

 

Đăng bởi

Mua tượng phật quan âm bằng đá đẹp đặt thờ cúng tại gia đinh

tượng phật bằng đá tự nhiên đẹp tại non nước đà nẵng

Mua tượng phật quan âm bằng đá đẹp đặt thờ cúng tại gia đình là một nguyện vọng thiết tha của khá nhiều phật tử. Nhưng bán tượng phật quan âm bằng đá ở đâu ? Giá tượng phật quan âm bằng đá là bao nhiêu ? Tượng phật quan âm bằng đá nào phù hợp để đặt thờ trong gia đình ? Đó là những vấn đề mà quý phật tử gặp phải khi có ý muốn thỉnh tượng phật bà quan âm.

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu những mẫu tượng phật quan âm bằng đá đẹp, thường được chọn mua, thỉnh để thờ trong gia đình các phật tử.

Tượng phật quan âm lộ thiên bằng đá

tượng phật quan âm lộ thiên bằng đáTượng phật quan âm có hào quang bằng đá

tượng phật quan âm có hào quang bằng đá Tượng phật quan âm đứng đài sen bằng đá

tượng quan âm đứng đài sen bằng đáTượng quan âm ngồi đài sen bằng đá

tượng phật quan âm ngồi đài sen bằng đáTượng quan âm nam hải bằng đá

tượng quan âm nam hải bằng đáTượng quan âm tự tại bằng đá

tượng quan âm tự tại bằng đáTượng ứng hóa thân quan thế âm bồ tát bằng đá

tượng ứng hóa thân quan thế âm bằng đáTượng chuẩn đề bằng đá đẹp

tượng phật mẫu chuẩn đề bằng đá

Tượng phật thiên thủ thiên nhãn bằng đá

tượng phật thiên thủ thiên nhãn bằng đá

Tượng tây phương tam thánh bằng đá

tượng tây phương tam thánh bằng đá

Đây chính là những tôn tượng phật bà quan âm bằng đá đẹp, được khách hàng yêu thích, đánh giá cao, tin tưởng chọn mua để đặt thờ

Địa chỉ bán tượng phật quan âm bằng đá đẹp đặt thờ cúng tại nhà

Tại làng đá non nước đà nẵng, có rất nhiều cơ sở chuyên tạc tượng phật quan âm bằng đá. Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng là một cơ sở có truyền thống từ lâu đời tại làng nghề. Gắn bó lâu dài cùng với quá trình phát triển, cơ sở đã và đang tiếp tục cho ra đời những sản phẩm tượng đá mỹ nghệ đẹp.

Sản phẩm tượng phật quan âm của chúng tôi xuất hiện ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Không chỉ được đặt thờ tại các chùa chiền phật giáo, rất nhiều gia đình phật tử cũng thỉnh tượng về đặt tại nhà. Các tôn tượng phật quan âm của chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt, thẩm mỹ đẹp, giá cả rẻ cạnh tranh cho khách hàng.

Quý khách hàng nếu có bất cứ sự quan tâm, cần được tư vấn hay có ý muốn mua tượng phật quan âm bằng đá đẹp, có thể liên hệ với chúng tôi

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

SỐ điện thoại/zalo/ viber : 0916000344

Website : https://dieukhacdadanang.net/danh-muc/tuong-phat-quan-am-bang-da/

Email : cosodieukhacdadanang@gmail

Fanpage : https://www.facebook.com/cosodamynghedanang

Đăng bởi

Mua tượng a di đà bằng đá đẹp đặt thờ cúng tại chùa chiền hoặc trong nhà

tượng a di đà bằng đá non nước đà nẵng đẹp

Tượng a di đà bằng đá là một tôn tượng phật rất cao quý, được tất cả mọi người, quý phật tử tôn trọng. Đức phật a di đà chính là người đứng đầu cõi niết bàn, tây phương cực lạc. Ngài cùng với 2 vị tôn giả là đại thế chí bồ tát và quan âm bồ tát luôn dõi theo chúng sanh, đi khắp mọi người để giúp đỡ, cứu vớt những người gặp hoạn nạn. Công đức lớn lao của đức phật a di đà được tất cả mọi người ghi nhận, tạc tượng thờ cúng.

Dưới đây là một số mẫu tượng a di đà bằng đá tự nhiên đẹp, được mua thỉnh nhiều nhất

Tượng a di đà bằng đá  tự nhiên đẹp giá rẻ

tượng a di đà bằng đá tự nhiên đẹp giá rẻ

Tượng a di đà bằng đá non nước đà nẵng

tượng a di đà bằng đá non nước đà nẵng đẹp

Tượng a mi đà bằng đá cẩm thạch tự nhiên

tượng a mi đà bằng đá cẩm thạch tự nhiên đẹp

Tượng tam thánh phật bằng đá tự nhiên đẹp nhất

tượng tam thánh phật bằng đá tự nhiên đẹp nhất

Tượng tây phương tam thánh bằng đá đà nẵng đẹp

tượng tây phương tam thánh phật bằng đá tự nhiên đẹp nhất

Những mẫu tượng a di đà trên đây là những mẫu tượng phật đẹp, được nhiều khách hàng chọn mua. Vẫn còn rất nhiều mãu tượng đức phật khác để khách hàng có thể lựa chọn, thỉnh về đặt thờ.

Cơ sở điêu khắc tượng a di đà bằng đá đẹp giá rẻ tại đà nẵng

Hiện nay, thờ cúng tượng a di đà bằng đá rất phổ biến. Có rất nhiều cơ sở nhận điêu khắc, tạc tượng phật bằng đá tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, làng đá non nước đà nẵng nổi tiếng từ lâu với nghề điêu khắc đá mỹ nghệ, điêu khắc tượng phật. Làng nghề đã tạo ra rất nhiều tượng phật đẹp, chất lượng tốt cho các khách hàng, nhà chùa trên khắp cả nước.

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng là cơ sở có truyền thống từ lâu đời, gắn bó cùng với sự phát triển của làng nghề. Trải qua phát trình phát triển, cơ sở không ngừng đổi mới, hoàn thiện để cho ra đời những bức tượng đẹp.  Tượng a di đà bằng đá của cơ sở được tạc từ chất liệu đá cẩm thạch tự nhiên, được thực hiện hoàn toàn thủ công. Tượng phật được chế tác từ đá nên có khả năng chịu được ảnh hưởng của thời tiết. Giá tượng phật cũng khá rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

Quý khách hàng có ý muốn thỉnh cho mình một tôn tượng phật a di đà bằng đá đẹp, vui lòng liên hệ

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Website : https://goo.gl/br6N7k

Email : cosodamynghedanang@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/cosodamynghedanang

Đăng bởi

Điêu khắc và mua lò sưởi đá tự nhiên đặt trong nhà đẹp tại đà nẵng

mua lò sưởi đá tự nhiên đặt trong nhà trang trí đẹp

Lò sưởi đá tự nhiên là sản phẩm trang trí nội thất không còn xa lạ đối với mọi người. Hiện nay rất nhiều công trình kiến trúc với những quy mô khác nhau đều sử dụng. Sản phẩm lò sưởi đá mang đến một cảm giác mới mẻ, sang khộng cho toàn bộ không gian.

Rất nhiều khách hàng có ý muốn áp dụng, đưa sản phẩm lò sưởi vào trong ngôi nhà của mình. Thường là phòng khách, không gian trang trọng nhất của ngôi nhà. Nhưng việc lựa chọn được một mẩu lò sưởi bằng đá phù hợp nhất với không gian là một điều không hề đơn giản.

Dưới đây chúng ta chúng ta sẽ cùng xem những mẫu sản phẩm lò sưởi đá trang trí đẹp nhất.

Lò sưởi đá trang trí nội thất

lò sưởi đá trang trí nội thất đẹp

Lò sưởi đá phòng khách

lò sưởi đá phòng khách đặt trong nhà đẹp tại đà nẵng

Lò sưởi đá trong nhà

lò sưởi đá trong nhà đẹp giá rẻ tại đà nẵng

Lò sưởi đá biệt thự

lò sưởi đá biệt thự đẹp tại đà nẵng

Lò sưởi đá châu âu

mẫu lò sưởi đá kiểu châu âu đẹp nhất

Lò sưởi đá nhỏ trang trí phòng khách đẹp nhất

lò sưởi đá nhỏ trang trí phòng khách đẹp nhất

Đây là một vài mẫu lò sưởi đá non nước đà nẵng đẹp, được khách hàng đánh giá cao, chọn mua sử dụng rất nhiều. Vẫn còn rất nhiều mẫu lò sưởi bằng đá tự nhiên đẹp khác mà mọi người có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình.

Cơ sở điêu khắc, mua bán lò sưởi đá trang trí đặt trong nhà đẹp tại đà nẵng

Lựa chọn một cơ sở có kinh nghiệm, có thể đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất là băn khoăn của hầu hết khách hàng. Bởi để tạo ra được một chiếc lò sưởi đá đà nẵng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng đòi hỏi nhiều yếu tốt. Chất lượng đá nguyên liệu, trình độ của thợ điêu khắc, quy trinh thực hiện chặt chẽ để loại bỏ các lỗi sản phẩm.

Cơ sở điêu khắc dá đà nẵng là cơ sở có kinh nghiệm điêu khắc lò sưởi bằng đá cẩm thạch tự nhiên từ lâu đời. Các sản phẩm của cơ sở đã được quý khách hàng trên khắp cả nước đón nhận. Sự hài lòng của khách hàng, chọn mua đặt trang trí cho ngôi nhà của họ chính là sự minh chứng cho điều này. CHất lượng sản phẩm của cơ sở luôn được đặt lên hàng đầu.

Cơ sở hiện tại có rất nhiều mẫu lò sưởi đá trang trí nộ thất đẹp. Và các nghệ nhân của cơ sở vẫn tiếp tục sáng tạo, cho ra đời những mẫu sản phẩm mới xuất sắc. Quy trình sản xuất hoàn chỉnh, từ giai đoạn báo giá lò sưởi đá, chọn đá nguyên liệu, phác thảo mẫu sản phẩm cho đến các công đoạn hoàn thiện cuối cùng. Quá trình vận chuyển, thi công lắp đặt sản phẩm cũng được cơ sở hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Quý khách hàng cần được tư vấn, mua lò sưởi đá tự nhiên đẹp đặt trong nhà tại đà nẵng, xin liên hệ

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Email : cosodieukhacdadanang@gmail.com

Website : https://dieukhacdadanang.net/danh-muc/lo-suoi-da/

Fanpage : https://www.facebook.com/cosodamynghedanang/

 

Đăng bởi

Cơ sở điêu khắc đài phun nước bằng đá tự nhiên đẹp tại đà nẵng

cơ sở điêu khắc đài phun nước bằng đá đẹp tại đà nẵng

Đài phun nước bằng đá tự nhiên là sản phẩm trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian rất đẹp. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy các công trình đài phun nước với nhiều kiểu dáng đẹp, độc đáo. Sản phẩm tạo nên sự mới lạ, thu hút sự chú ý của khách tham quan.

Đài phun nước bằng đá non nước đà nẵng là sản phẩm rất nổi tiếng, đã được khách hàng ở cả trong và ngoài nước ưa chuộng. Với nhiều kiểu dáng phong phú đa dạng, có thể kể đến một số sản phẩm được ưa chuộng như đài phun nước cá heo, đài phun nước cô gái, đài phun nước nghệ thuật, đài phun nước ba tầng, tháp bi xoay nước bằng đá,… Tất cả đều mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật rất cao, được khách hàng lựa chọn mua sử dụng.

Chúng ta cùng tìm hiểu một số mẫu đài phun nước bằng đá trang trí đẹp được mua nhiều nhất hiện nay

Tháp bi ba tầng bằng đá

tháp bi ba tầng bằng đá tự nhiên đẹp

Tháp bi xoay nước bằng đá

tháp bi xoay nước bằng đá tự nhiên đẹp

Đài phun nước mini bằng đá

đài phun nước mini bằng đá tự nhiên đà nẵng

Đài phun nước trong nhà bằng đá

đài phun nước trong nhà bằng đá đẹp giá rẻ

Đài phun nước phong thủy bằng đá

đài phun nước phong thủy bằng đá tự nhiên

Đài phun nước cô gái bằng đá

đài phun nước cô gái bằng đá tự nhiên đẹp

Đài phun nước nghệ thuật bằng đá

đài phun nước nghệ thuật bằng đá tự nhiên đà nẵng

Đài phun nước châu âu bằng đá

đài phun nước châu âu bằng đá non nước đà nẵng

Đài phun nước cá heo bằng đá

đài phun nước cá heo bằng đá tự nhiên đẹp

Trên đây là những mẫu đài phun nước đẹp, được khách hàng ưa chuộng, chọn mua sử dụng nhiều nhất.

Cơ sở điêu khắc, thi công, lắp đặt đài phun nước bằng đá đẹp, giá rẻ tại đà nẵng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm đài phun nước bằng đá tự nhiên. Tuy nhiên không phải bất cứ đơn vị nào cũng có thể cung cấp sản phẩm có chất lượng. Bởi để tạo ra được một sản phẩm tốt đòi hỏi kinh nghiệm điêu khắc, quy trình chế tác, trang thiết bị chuyên nghiệp.

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng là cơ sở có kinh nghiệm thi công lắp đặt sản phẩm đài phun nước cho quý khách hàng trên toàn quốc. Sản phẩm của cơ sở được điêu khắc hoàn toàn thủ công từ chất liệu đá cẩm thạch non nước. Mẫu mã và kích thước sản phẩm được tư vấn sao cho phù hợp với không gian nhất. Đảm bảo cho sản phẩm vừa mang tính giá trị nghệ thuật, vừa may lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Với đội ngũ thợ điêu khắc có tay nghề tốt, trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất được hoàn thiện, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất. Sản phẩm đài phun nước bằng đá non nước đà nẵng của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả yêu cầu của khách hàng.

Mọi yêu cầu hay cần tư vấn về sản phẩm, xin liên hệ

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Email : cosodieukhacdadanang@gmail.com

Website : https://dieukhacdadanang.net/danh-muc/dai-phun-nuoc-bang-da/

Fanpage : https://www.facebook.com/cosodamynghedanang/

Đăng bởi

Cơ sở điêu khắc tượng thú bằng đá tự nhiên đặt phong thủy đẹp tại đà nẵng

Cơ sở điêu khắc tượng thú bằng đá tự nhiên đặt phong thủy tại đà nẵng

Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ trong thời gian gần đây, nhu cầu văn hóa tâm linh của người dân cũng dần phát triển. Ngoài việc đi lễ chùa chiền, cúng bái các vị thần phật, rất nhiều gia đình lựa chọn cho mình những vật phâm phong thủy đặt trong nhà. Trong đó, các sản phẩm tượng thú bằng đá tự nhiên được nhiều gia đình ưa thích, lựa chọn đặt vừa để trang trí, vừa làm vật phong thủy chiêu tài.

Tượng thú bằng đá tự nhiên đặt phong thủy được người ta quan niệm rằng sẽ mang đến may mắn tài lộc cho gia chủ. Người ta cho rằng đây là các loài thú linh, có sức mạnh, có thể trấn yểm, xua đuổi tà ma. Đặt chúng trong nhà sẽ bảo vệ, giúp cho gia chủ nhận được nhiều tài lộc, may mắn, hạnh phúc.

Cơ sở điêu khắc tượng thú bằng đá tự nhiên đặt phong thủy tại đà nẵng

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm tượng thú đặt phong thủy được cung cấp rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng mẫu mã. Vì vậy mà người tiêu dùng khi có nhu cầu mua tượng gặp rất nhiều khó khăn để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp. Bởi để tạo ra được một bức tượng đá phong thủy đẹp đòi hỏi rất nhiều yêu tố. Nếu không có kinh nghiệm dày dạn, trình độ tay nghề cao thì không những sản phẩm tạo ra không tốt. Đôi khi nó còn mang đến những tác động không mong muốn cho gia chủ.

Cơ sở điêu khắc tượng thú bằng đá tự nhiên đặt phong thủy đẹp tại đà nẵng

Làng nghề đá non nước đà nẵng nổi tiếng khắp cả nước với nghề điêu khắc đá truyền thống. Hằng năm tại đây cho ra đời hàng ngàn sản phẩm tượng đá điêu khắc đẹp. Các sản phẩm được khách hàng khắp cả nước yêu thích, chọn mua

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng là cơ sở có truyền thống lâu năm tại làng nghề. Cơ sở có thể mạnh về tạc tượng thú bằng đá. Rất nhiều sản phẩm tượng thú của cơ sở đã được khách hàng khắp nơi chọn mua đặt phong thủy. Có thể kể đến một số sản phẩm như tượng sư tử đá, kỳ lân đá, tỳ hưu đá, cóc thiềm thừ bằng đá,…

Các sản phẩm tượng điêu khắc của cơ sở được sự đánh giá cao của khách hàng bởi chất lượng rất tốt của sản phẩm. Toàn bộ quy trình chế tác sản phẩm được quy chuẩn, kiếm soát chặt chẽ từ khâu lựa chọn đá nguyên liệu. Cho đến các công đoạn đánh bóng cuối cùng. Mọi lỗi dù là nhỏ nhất đều được loại bỏ. Điều đó đảm bảo cho sản phẩm đến với khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Các tượng thú bằng đá phong thủy được yêu thích nhất 2018

Tượng sư tử đá tự nhiên đà nẵng đặt cửa phong thủy

cơ sở điêu khắc tượng sư tử đá tự nhiên đặt phong thủy tại đà nẵng

Tượng kỳ lân đá tự nhiên đà nẵng đặt cửa phong thủy

cơ sở điêu khắc tượng kỳ lân đá tự nhiên đặt phong thủy đẹp tại đà nẵng

Tượng tỳ hưu đá tự nhiên đặt phong thủy đẹp

cơ sở điêu khắc tỳ hưu đá tự nhiên đặt phong thủy đẹp tại đà nẵng

Tượng nghê đá tự nhiên đặt cửa phong thủy

cơ sở điêu khắc tượng nghê đá tự nhiên đặt phong thủy đẹp tại đà nẵng

Cóc thiềm thừ bằng đá tự nhiên đặt phong thủy

cơ sở điêu khắc cóc thiềm thừ bằng đá tự nhiên đặt phong thủy đẹp tại đà nẵng

Tượng voi đá tự nhiên đặt phong thủy

cơ sở điêu khắc tượng voi đá tự nhiên đặt phong thủy đẹp tại đà nẵng

Tượng ngựa đá tự nhiên đặt phong thủy đẹp

cơ sở điêu khắc tượng ngựa đá tự nhiên đặt trang trí phong thủy tại đà nẵng

Tượng cá chép hóa rồng bằng đá tự nhiên

cơ sở điêu khắc tượng cá chép hóa rồng bằng đá đẹp tại đà nẵng

Trên đây là những mẫu tượng thú bằng đá phong thủy đẹp đang được rất nhiều khách hàng ưa thích, chọn mua. Mỗi sản phẩm phù hợp với các không gian kiến trúc khác nhau. Cần có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất để chúng có thể phát huy tác dụng tốt nhất. Tất cả đều có tác dụng trừ tà ma, hóa giải xui xẻo, mang đến may mắn tài lộc.

Quý khách nếu có nhu cầu mua tượng thú bằng đá non nước đà nẵng để đặt trang trí phong thủy, cầu tài lộc cho gia đình có thể liên hệ với chúng tôi

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Email : cosodieukhacdadanang@gmail.com

Website : http://dieukhacdadanang.net/

Fanpage : https://www.facebook.com/cosodamynghedanang

Đăng bởi

Cơ sở điêu khắc tượng công giáo bằng đá đẹp tại non nước đà nẵng

cơ sở điêu khắc tượng công giáo bằng đá đẹp tại đà nẵng

Hiện nay, nhu cầu tạc tượng công giáo bằng đá tự nhiên để thỉnh, đặt thờ đang rất phổ biến. Không những là các nhà thờ công giáo, cả các giáo dân cũng có ý muốn mua tượng để đặt tại gia đình. Hàng năm, có hàng ngàn sản phẩm tượng đá công giáo được điêu khắc và cung cấp đến cho quý khách hàng trên khắp cả nước.

Điêu khắc tượng công giáo bằng đá tự nhiên đẹp giá rẻ

Có rất nhiều nơi cung cấp các sản phẩm tượng công giáo bằng đá. Giá cả, chất lượng sản phẩm, chất lượng thẩm mỹ nghệ thuật cũng rất đa dạng. Khách hàng khi có nhu cầu mua tượng gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc tìm cho mình một địa chỉ tin cậy. Bởi để mua được một bức tượng là rất đơn giản. Tuy nhiên để lựa chọn được một bức tượng công giáo ưng ý, phù hợp với điều kiện của bản thân thì lại không hề đơn giản.

cơ sở điêu khắc tượng công giáo bằng đá đẹp tại đà nẵng

Tạo ra được một bức tượng công giáo bằng đá đẹp từ một khối đá tự nhiên đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Ngay từ giai đoạn lựa chọn nguyên liệu đá, phải có kinh nghiệm để có thể lựa chọn được những khối đá tốt, không bị lỗi. Tiếp đến đó, quá trình điêu khắc, thực hiện bức tượng phải được quy chuẩn, kiểm soát chặt chẽ trong mọi công đoạn. Và cuối cùng, người thợ điêu khắc trực tiếp thực hiện phải có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Trình độ nghệ thuật phải tốt mới có thể truyền được thần thái của chúa trời vào trong bức tượng.

Cơ sở tạc tượng công giáo bằng đá đẹp tại non nước đà nẵng

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng là một cơ sở có truyền thông điêu khắc tượng công giáo lâu được. Hàng năm, cơ sở thực hiện tạc rất nhiều các sản phẩm tượng chúa giesu, tượng đức mẹ ave maria, tượng thánh,… Sản phẩm tượng công giáo của cơ sở được khách hàng trên khắp cả nước đón nhận. Có thể dễ dàng bắt gặp sản phẩm ở nhiều nhà thờ công giáo trên khắp cả nước. Ngay tại các tư gia, nhiều gia đình giáo dân cũng chọn mua tượng của cơ sở để đặt thờ trong nhà. Họ cho rằng bức tượng sẽ là hiện thân của các vị chúa, luôn bên cạnh, che chở bảo vệ họ.

Một số sản phẩm tượng công giáo bằng đá non nước đẹp cơ sở đã tạc và cung cấp cho khách hàng

Tượng đức mẹ ave maria bằng đá

tạc tượng đức mẹ ave maria bằng đá non nước đà nẵng

Tượng chúa giesu bằng đá

tạc tượng chúa giesu bằng đá non nước đà nẵng

Tượng đức mẹ ban ơn bằng đá

tạc tượng đức mẹ ban ơn bằng đá non nước đà nẵng

Tượng đức mẹ chắp tay bằng đá

tạc tượng đức mẹ chắp tay bằng đá non nước đà nẵng

Tượng đức mẹ hòa bình bằng đá

tạc tượng đức mẹ hòa bình bằng đá non nước đà nẵng

Tượng đức mẹ fatima bằng đá

tạc tượng đức mẹ fatima bằng đá non nước đà nẵng

Tượng đức mẹ la vang bằng đá

tạc tượng đức mẹ lavang bằng đá non nước đà nẵng

Tượng chúa cứu thế bằng đá

tạc tượng chúa cứu thế bằng đá non nước đà nẵng

Tượng chúa chuộc tội bằng đá

tạc tượng chúa chuộc tội bằng đá non nước đà nẵng

Tượng thánh cả giuse bằng đá

tạc tượng thánh cả giuse bằng đá non nước đà nẵng

Tương gia đình thánh gia bằng đá

tạc tượng gia đình thánh gia bằng đá non nước đà nẵng

Và còn rất nhiều sản phẩm tượng công giáo bằng đá đẹp khác nữa mà chúng tôi không thể liệt kê hết. Quý khách có ý muốn tìm hiểu, tham khảo có thể xem tại đây.

Trong năm 2018, cơ sở tiếp tục nghiên cứu tìm hiểu, cho ra đời những mẫu tượng công giáo mới đẹp để phục vụ quý khách. Nếu có bất cứ yêu cầu về sản phẩm hay cần được tư vấn cụ thể về các mẫu tượng công giáo, xin quý khách liên hệ với cơ sở. Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng tốt nhất.

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Số điện thoại/ zalo/ viber : 0916000344

Email : cosodieukhacdanang@gmail.com

Website : http://dieukhacdadanang.net/

Fanpage : https://www.facebook.com/cosodamynghedanang/

 

Đăng bởi

Những điều nên làm trong ngày vía thần tài để may mắn, tiền bạc dồi dào cả năm

mua vàng trong ngày vía thần tài để chiêu tài lộc

Nền kinh tế ngày càng phát triển, các nhu cầu văn hóa tâm linh của người dân cũng được mở rộng. Trong dịp đầu xuân, nhân dân có rất nhiều hoạt động vui vẻ, cầu mong cho cả năm được nhiều tài lộc may mắn. Có thể kể đến một số hoạt động như đi lễ chùa, xin xăm, phóng sanh, du xuân cầu phật,… Ngay trong những ngày đầu tiên của năm, có 1 ngày rất quan trọng theo văn hóa dân gian, đặc biệt đối với những người làm ăn kinh doanh. Đó chính là ngày vía thần tài.

Ngày vía thần tài là gì ? Ngài vía thần tài là ngày nào ?

Theo quan niệm của dân gian thì thần tài là vị thần cai quản tiền của, tài lộc của tất cả mọi người. Bất cứ ai kinh doanh đều mong muốn thần tài gõ của nhà mình. Chính vì vậy mà tại những nơi hoạt động kinh doanh đều đặt các bàn thờ thần tài.

những điều nên làm trong ngày vía thần tài để cầu tài lộc may mắn

Vào ngày 10 tháng giêng âm lịch của năm theo quan niệm dân gian gọi đây là ngày vía thần tài. Trong ngày này, những người làm ăn kinh doanh có nhiều hoạt động để cầu thỉnh thần tài đến với mình. Cầu cho một năm kinh doanh nhiều may mắn thuận lợi, tiền tài vào dồi dào.

Những điều cần làm trong ngày vía thần tài

Lau dọn bàn thờ thần tài sạch sẽ, gọn gàng

Dẫu trước tết âm lịch, mọi người đã lau dọn bàn thờ thần tài sạch sẽ. Tuy nhiên trong ngày này, tất cả mọi người vẫn nên lau dọn lại một lần nữa. Nên sử dụng nước hoa bưởi để lau cho thần tài cũng như bàn thờ. Khăn lau cũng phải dùng khăn mới, sạch sẻ để lau dọn cho thần tài.

lau dọn vệ sinh bàn thờ thần tài

Làm lễ cúng thần tài, cầu tài lộc

Sau khi lau dọn sạch sẽ không gian bàn thờ thần tài, gia chủ nên sửa soạn cúng thần tài đầu năm. Theo quan niệm dân gian, trong dịp này nên cúng đồ mặn cho thần tài. Những món ưa thích, thường được sử dụng để cúng ngài có thể là thịt heo quay, trứng, tôm cua biển,… Ngoài ra thì chúng ta cũng cần phải chuẩn bị hoa quả, ly rượu, bia, các loại giấy tiền vàng mã,… Đây là những thứ cần thiết để cúng thần tài.

cách cúng bái trong ngày vía thần tài để cầu tài lộc

Gia chủ vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng sẽ tiến hành cúng thần tài. Lựa chọn một giờ tốt, thường là vào buổi sáng từ khoảng 7 – 9h. Các cửa nên được mở rộng ra, đặt biệt là những cửa ở hướng nhìn ra của thần tài. Điều này sẽ giúp gia chủ đón nhận được nhiều may mắn, tài lộc trong cả năm

Ở đây có một bài văn khấn trong ngày vía thần tài để bạn có thể tham khảo. Lưu ý khi đọc văn khấn phải đọc đúng, rành mạch rõ ràng.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

– Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

– Con kính lạy ngày Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

– Con kính lạy Thần tài vị tiền.

– Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ con là………………………………………

Ngụ tại………………………………………………

Hôm nay là ngày……. tháng……. năm…………….

Tín chủ thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài vị tiền.

Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Mua vàng để cúng thần tài và tích trữ chiêu tài

Theo quan niệm tâm linh dân gian thì người dân, đặc biệt những người buôn bán kinh doanh nên mua vàng để cúng thần tài trong ngày nay và tích trữ. Điều này giúp công việc kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cả năm, tiền tài như nước.

mua vàng trong ngày vía thần tài để chiêu tài lộc

Những điều kiêng kỵ, không nên làm trong khi cúng vía thần tài

 • Để bàn thờ thần tài bị bặm, không vệ sinh sạch sẽ
 • Ăn mặc luộm thuộc, không sạch sẽ, gọn gàng trong quá trình cúng thần tài.
 • Nói tục, chửi bậy
 • Chỉ cầu tài lộc cho bản thân mà không tích cực làm thiện nguyện, giúp đỡ những người khó khăn

Trên đây là một số kiến thức về ngày vía thần tài cũng như những điều nên và không nên làm trong ngày vía thần tài. Hi vọng nó có thể giúp cho bạn có thể có nhiều tài lộc, may mắn trong năm mới

Nếu các bạn muốn mua tượng thần tài bằng đá hoặc bộ tượng tam đa, tượng phúc lộc thọ bằng đá tự nhiên có thể liên hệ với chúng tôi. Cơ sở đã cung cấp rất nhiều tượng thần tài, tượng phúc lộc thọ bằng đá cho quý khách hàng. Các sản phẩm được khách hàng ưa thích, đánh giá cao về chất lượng. Được đặt trưng bày, thờ cúng phong thủy, cầu tài lộc.

tượng thần tài bằng đá tự nhiên đà nẵng đẹp

tượng phúc lộc thọ bằng đá tự nhiên đà nẵng

Quý khách muốn mua tượng tam đa phúc lộc thọ bằng đá non nước đà nẵng, xin liên hệ :

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Website : http://dieukhacdadanang.net/danh-muc/tuong-phuc-loc-tho-bang-da/

Email : cosodieukhacdadanang@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/cosodamynghedanang

 

 

Đăng bởi

Các tượng đức mẹ bằng đá tự nhiên đẹp được mua nhiều nhất năm 2018

giá tượng đức mẹ ban ơn bằng đá tự nhiên đà nẵng

Đối với các giáo dân, những người theo đạo công giáo thì đã không còn lạ lẫm đối với các bức tượng đức mẹ bằng đá tự nhiên. Các tượng đức mẹ được tạc từ các khối đá tự nhiên rất đẹp. Sản phẩm này đang dần thay thế cho các sản phẩm tượng công giáo làm từ xi măng hay thạch cao. Bởi ưu điểm bền bỉ với thời gian, dễ dàng bảo quản. Thẩm mỹ của các tượng đức mẹ được tạc từ đá tự nhiên cũng rất đẹp.

tượng đức mẹ bằng đá non nước đà nẵng

Hằng năm, bên cạnh tượng chúa bằng đá thì tượng đức mẹ maria chính là sản phẩm tượng công giáo bằng đá được chọn mua nhiều nhất. Với sự phát triển, truyền báo đạo công giáo tại nước ta. Càng ngày càng có nhiều nhà thờ xuất hiện ở khắp đất nước. Cùng với đó là số lượng người theo đạo cũng tăng lên. Bởi vậy, nhu cầu mua thỉnh tượng đức mẹ hiện nay đang là rất lớn.

Đức mẹ trong kinh thánh ghi chép lại xuất hiện với nhiều hình ảnh khác nhau. Mỗi hình ảnh gắn liền với 1 câu chuyện về người. Nhưng tất cả các hình ảnh đều toát lên sự nhân từ, phúc hậu, chở che các con chiên của mẹ.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng xem những mẫu tượng đức mẹ maria bằng đá đẹp, đang được rất nhiều người ưa thích chọn mua:

Tượng đức mẹ ban ơn bằng đá

tượng đức mẹ ban ơn bằng đá tự nhiên đà nẵng

Tượng đức mẹ maria bằng đá

tượng đức mẹ maria bằng đá đẹp giá rẻ

Tượng đức mẹ lavang bằng đá

tượng đức mẹ lavang bằng đá tự nhiên đẹp

Tượng đức mẹ mân côi bằng đá – tượng đức mẹ chắp tay bằng đá

tượng đức mẹ mân côi bằng đá đà nẵng

Tượng đức mẹ fatima bằng đá

tượng đức mẹ fatima bằng đá non nước đà nẵng

Tượng đức mẹ hòa bình bằng đá

tượng đức mẹ hòa bình bằng đá tự nhiên đà nẵng

Tượng đức mẹ sầu bi bằng đá

tượng đức mẹ sầu bi bằng đá tự nhiên đà nẵng

Tượng đức mẹ hằng cứu giúp bằng đá

tượng đức mẹ hằng cứu giúp bằng đá non nước đà nẵng

Tượng thánh terasa bằng đá

tượng thánh teresa bằng đá tự nhiên đẹp

Tượng thánh mackillop bằng đá

tượng bà thánh mackillop bằng đá tự nhiên

Tượng gia đình thánh gia bằng đá

tượng gia đình thánh gia bằng đá tự nhiên đẹp

Đây là những mẫu tượng đức mẹ bằng đá tự nhiên được nhiều khách hàng ưa chuộng, chọn mua nhiều nhất hiện nay. Có thế nó không đầy đủ tất cả những hình tượng thánh và đức mẹ maria. Hi vọng rằng đây sẽ là một nguồn tham khảo để quý khách có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tượng đức mẹ phù hợp nhất.

Cơ sở tạc tượng đức mẹ bằng đá tự nhiên đẹp, giá rẻ tại đà nẵng

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp tượng đức mẹ ra thị trường. Tuy nhiên, để chọn cho mình một địa chỉ tin cậy, cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt thì không nhiều. Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng với kinh nghiệm, đội ngũ thợ điêu khắc tay nghề cao. Cùng với trang thiết bị hiện đại, quy trình điêu khắc tượng được quy chuẩn, kiểm soát chặt chẽ. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những bức tượng đức mẹ maria bằng đá đẹp nhất.

Cơ sở cũng hỗ trợ các vấn đề vận chuyển, lắp đặt cho các khách hàng ở xa. Đảm bảo tượng khi đến tay khách hàng đạt được sự hài lòng, ưng ý. Đây mà điều mà cơ sở chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng.

Mọi yêu cầu về tạc và mua tượng đức mẹ bằng đá non nước đà nẵng, xin liên hệ

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Website : http://dieukhacdadanang.net/danh-muc/tuong-duc-me-bang-da/

Email : cosodieukhacdadanang@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/cosodamynghedanang/