Điêu khắc đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Giới thiệu cơ sở

Lịch sử hình thành và phát triển của cơ sở điêu khắc đá Đà Nẵng

  • Lịch sử hình thành cơ sở

Cơ sở điêu khắc đá Đà nẵng đã được xây dựng và hình thành từ lâu đời. Trải qua nhiều thăng trầm thay đổi của làng đá mỹ nghệ Non Nước – Đà Nẵng. Cơ sở vẫn luôn duy trì phát huy truyền thống làm nghề qua các thế hệ. Từ địa chị sản xuất ban đầu tại số 160 Nguyễn Duy Trinh Đà Nẵng.

Với sự quy hoạch lại làng nghề đá Non Nước. Cơ sở hiện nay đang hoạt động, thực hiện điêu khắc tại địa chỉ khu K9, làng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng. Quy mô, trang thiết bị của cơ sở cũng đã được đầu tư, phát triển lớn mạnh hơn.

Điêu khắc đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

  • Sản phẩm thế mạnh của cơ sở

Cơ sở điêu khắc đá Đà Nẵng chuyên cung cấp các sản phẩm tượng đá điêu khắc từ chất liệu đá tự nhiên, đa dạng về mẫu mã, kính thước:

– Tượng Phật (Tượng phật quan âm, tượng phật thích ca, a di đà, tượng phật di lặc, tượng địa tạng, tượng la hán,…)

– Tượng Chúa (chúa Giê su, tượng Đức mẹ tượng thiên thần,..).

– Tượng thú ( tượng sư tử, tượng kỳ lân, tượng tỳ hưu, tượng cóc thiềm thừ, tượng voi đá, ngựa đá, cá chép đá,…)

– Các sản phẩm đồ trang trí bằng đá như phù điêu đá, đèn đá, lục bình đá, đài phun nước bằng đá, lò sưởi đá,…

– Thực hiện thi công các công trình, khu lăng mộ bằng đá tự nhiên

– Thi công các công trình kiến trúc, dự án đền chùa, …

  • Nỗ lực phục vụ, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng

Hiện cơ sở đang có được đội ngũ thợ điêu khắc, nghệ nhân có tay nghề rất cao. Cùng với đó là các trang thiết bị được nâng cấp rất hiện đại. Cơ sở điêu khắc đá Đà Nẵng cũng đã xây dựng cho mình một quy chuẩn chặt chẽ về việc thực hiện sản phẩm. Tất cả các công đoạn thực hiện sản phẩm từ tư vấn mẫu mã, lực chọn chất liệu, chế tác cho đến các công đoạn hoàn thiện đều được giám sát chặt chẽ. Đảm bảo chất lượng các sản phẩm của cơ sở khi đến với khách hàng luôn là tốt nhất.

cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Chúng tôi rất vui và hãnh diện khi được khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm của cơ sở đã xuất hiện trên khắp các tỉnh thành của đất nước. Và hơn thế nữa, các kiều bào nước ngoài cũng đặt niềm tin vào chúng tôi khi muốn thực hiện các sản phẩm tượng đá. Hiểu được sự kì vọng của khách hàng, cơ sở điêu khắc đá Đà Nẵng luôn cố gắng tốt nhất để khách hàng an tâm khi đến với chúng tôi.

  • Mục tiêu phát triển

Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các thách thức cho các làng nghề  truyền thồng đang ngày càng nhiều hơn. Sự phát triển của công nghệ, thương mại điện tử, thanh toán trực tuyến,.. đã làm cho việc mua sắm, bán hàng trở nên đơn giản dễ dàng hơn. Cơ sở làm nghề buộc phải có sự tiếp thu công nghệ, hội nhập phát triển nếu không muốn tuột lại phía sau. Bởi vậy, ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm thì các khâu khác như tư vấn cho khách hàng, thanh toán, vận chuyển, lắp đặt sản phẩm cũng được chúng tôi rất quan tâm, đặt lên hàng đầu.

Mọi dịch vụ liên quan đến sản phẩm đều được chúng tôi cố gắng đáp ứng cho khách hàng một cách tốt nhất. Để mỗi sản phẩm khi đến tay quý khách hàng là một sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

Thay mặt cho tất cả nhân viện của cơ sở điêu khắc đá Đà Nẵng, trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, đặt trọn niềm tin của khách hàng đối với chúng tôi từ trước đến nay. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho mình.

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Số điện thoại hotline : 0916000344

Địa chỉ : khu sx9 làng đá non nước đà nẵng

Website : https://dieukhacdadanang.net

Email : cosodieukhacdadanang@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/cosodamynghedanang/