Đăng bởi

Địa chỉ mua tượng động vật bằng đá tự nhiên đặt trang trí đẹp

mua tượng động vật bằng đá tự nhiên đẹp tại đà nẵng

Điêu khắc tượng động vật bằng đá tự nhiên

Sử dụng các sản phẩm tượng động vật bằng đá tự nhiên để trang trí, tạo điểm nhấn đang là một xu hướng phổ biến. Các con vật được người nghệ nhân tạo hình sáng tạo, tạo nên những bức tượng rất đẹp, sinh động. Tất cả mọi du khách tham quan đều bị thu hút khi chiêm ngưỡng các bức tượng.

Việt Nam là một đất nước rất đa dạng về các loài động thực vật. Chúng gắn liền với mọi hoạt động trong cuộc sống của con người. Hình tượng các loài vật cũng được nhân hóa, đưa vào văn thơ, các câu chuyện kể. Cụ thể nhất có thể kể đến sự tích 12 con giáp nói về sự tích các loài động vật rất quen thuộc với nhân dân.

Những mẫu tượng động vật bằng đá đẹp, được ưa thích nhất

Tượng các loài động vật được những người thợ điêu khắc tài hoa tạo hình từ những khối đá tự nhiên thô kệch. Họ mang cái hồn đến cho bức, làm chúng như chính là những con vật thực sự. Một địa chỉ chuyên điêu khắc tượng các con vật bằng đá tự nhiên đẹp ở nước ta chính là làng đá mỹ nghệ non nước. Chúng ta có thể kể đến một số sản phẩm tượng thú bằng đá nổi tiếng của làng nghề như

tượng voi đá non nước đà nẵng đẹp giá rẻ

tượng ngựa đá tự nhiên đà nẵng

tượng sư tử đá đà nẵng

tượng cá heo đá tự nhiên đà nẵng

tượng cá chép hóa rồng bằng đá

tượng cá chép đá tự nhiên đà nẵng

tượng chim hạc bằng đá tự nhiên đà nẵng

tượng rồng đá tự nhiên đà nẵng

tượng kỳ lân đá tự nhiên đà nẵng

tượng tỳ hưu đá tự nhiên đà nẵng

tượng nghê đá tự nhiên đà nẵng

Mua tượng động vật bằng đá đặt trang trí, phong thủy

Các sản phẩm tượng động vật không chỉ là vật trang trí nội ngoại thất, làm tăng vẻ đẹp, sự sinh động cho không gian. Mỗi con vật còn mang một ý nghĩa phong thủy tâm linh nhất định. Nhân dân ta cho rằng các con vật đều có tính tốt, là tượng trưng cho những đức tính cần có của con người. Tượng các con vật được nhân dân cho rằng đều mang đến sự may mắn trong cuộc sống.

Làng đá mỹ nghệ non nước được thực hiện điêu khắc rất nhiều các tác phẩm tượng các loài vật, cung cấp cho khách hàng. Với giá thành khá rẻ, kiểu dáng đa dạng phong phú, chất lượng sản phẩm tốt nên các sản phẩm tượng động vật được khách hàng rất ưa thích. Sản phẩm đặt trang trí, trưng bày tại các công trình kiến trúc xây dựng trên cả nước. Và cả tại các gia đình, khách hàng cũng đặt các bức tượng thú để tăng sự sinh động cho cuộc sống.

Để mua tượng động vật bằng đá tự nhiên đẹp, giá rẻ nhất, khách hàng xin liên hệ

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Số điện thoại/ zalo/ viber : 0916000344

Website : https://dieukhacdadanang.net/

Email : cosodieukhacdadanang@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/cosodamynghedanang

Link tham khảo : cơ sở điêu khắc tượng thú bằng đá tự nhiên đẹp tại non nước đà nẵng