Tỳ hưu đá

Sản phẩm tỳ hưu đá hiện đang được khách hàng trên cả nước ưa thích lựa chọn sử dụng. Với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau hợp với mệnh của gia chủ.

Những người thợ điêu khắc của làng đá Non Nước Đà Nẵng đã thực hiện rất nhiều tượng tỳ hưu đá tự nhiên đẹp. Tất cả sản phẩm đều mang được cái hồn, ý nghĩa tâm linh mà gia chủ muốn gửi gắm vào sản phẩm.

Theo quan niệm phong thủy á đông, tỳ hưu là một loài thú linh vật rất được yêu thích, sử dụng để chiêu cầu tài lộc, công danh. Nó được lựa chọn để đặt trước cửa hay trong các không gian chính của công trình kiến trúc nhà ở, văn phòng, cửa hàng kinh doanh.

Giống như thiềm thừ, tỳ hưu có tác dụng xua đuổi những điều không tốt, mang đến và giữ tài lộc cho gia chủ. Tỳ hưu được cho rằng là loài thú chỉ ăn vàng bạc, tích tụ tiền tài trong mình. Đặt tỳ hưu đá trong nhà sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều tài lộc.

Một số mẫu sản phẩm tỳ hưu đá tự nhiên đà nẵng của làng đá non nước đà nẵng đẹp, phù hợp để mua đặt trang trí, phong thủy cầu tài lộc.

  • Tỳ hưu đá tự nhiên đẹp
  • Tượng tỳ hưu bằng đá non nước đà nẵng
  • Tượng tỳ hưu đá phong thủy đặt trang trí đẹp
  • Tượng tỳ hưu đá tự nhiên đặt cửa các địa điểm kinh doanh, cửa hàng buôn bán, cửa cổng các doanh nghiệp, trụ sở công ty

Để mua tượng đá phong thủy khác, khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tại đây. Để liên hệ tư vấn về sản phẩm , quý khách hàng xin liên hệ

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Số điện thoại/ zalo/ viber : 0916000344

Website : https://dieukhacdadanang.net/

Email : cosodieukhacdadanang@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/cosodamynghedanang

Google+, Twitter, Pinterest, Instagram, Google Map

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Hiển thị tất cả 9 kết quả