Tượng phật di lặc bằng đá

Tượng phật di lặc bằng đá của làng đá non nước đà nẵng được điêu khắc với nhiều hình tượng khác nhau. Có thể kể đến một số mẫu như tượng ngồi đài sen, phật gánh đào,  gánh tiền, đội bắp cải,  lục tặc bằng đá,…. Tất cả các tượng di lặc bằng đá tự nhiên đều được tạc từ chất liệu đá cẩm thạch nguyên khối.

Ngài được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự, của sự hạnh phúc. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt ngài thì người buồn phiền cũng có thể giảm căng thẳng cảm thấy vui lên.

Người ta cũng quan niệm đặt  phật trong nhà thì cuộc sống sẽ luôn vui vẻ, gặp nhiều hạnh phúc. Bởi vậy rất nhiều gia chủ đã đặt tượng đức phật di lặc trong gia đình mình.

Những mẫu tượng đẹp, được nhiều khách hàng ưa thích, chọn mua nhiều nhất

  • Mang lại giá trị thẩm mỹ

Hình ảnh Tượng Phật Di Lặc Bằng Đá luôn tươi cười với cái bụng căng bóng, phần ngực phanh áo ra tạo nên thế dáng bệ vệ, hoan hỉ. Ngài mang đến tâm hồn bao dung không bờ bến. Giá trị này khiến người ngăm cảm thấy tấm lòng trở nên thanh thản và nhẹ nhàng.

Trưng bày một bức tượng Đức Di Lặc trong nhà sẽ mang đến vượng trong gia đình. Nét thẩm mỹ chính là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ. Điều mà cuộc đời mỗi con người luôn mong muốn có được.

Để mua tượng phật bằng đá khác, xin vui lòng tham khảo tại đây. Địa chỉ liên hệ

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Số điện thoại/ zalo/ viber : 0916000344

Website : https://dieukhacdadanang.net/

Email : cosodieukhacdadanang@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/cosodamynghedanang

Google+, Twitter, Pinterest, Instagram, Google Map

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Hiển thị tất cả 16 kết quả