Đăng bởi

Cơ sở điêu khắc tượng thú bằng đá tự nhiên đặt phong thủy đẹp tại đà nẵng

Cơ sở điêu khắc tượng thú bằng đá tự nhiên đặt phong thủy tại đà nẵng

Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ trong thời gian gần đây, nhu cầu văn hóa tâm linh của người dân cũng dần phát triển. Ngoài việc đi lễ chùa chiền, cúng bái các vị thần phật, rất nhiều gia đình lựa chọn cho mình những vật phâm phong thủy đặt trong nhà. Trong đó, các sản phẩm tượng thú bằng đá tự nhiên được nhiều gia đình ưa thích, lựa chọn đặt vừa để trang trí, vừa làm vật phong thủy chiêu tài.

Tượng thú bằng đá tự nhiên đặt phong thủy được người ta quan niệm rằng sẽ mang đến may mắn tài lộc cho gia chủ. Người ta cho rằng đây là các loài thú linh, có sức mạnh, có thể trấn yểm, xua đuổi tà ma. Đặt chúng trong nhà sẽ bảo vệ, giúp cho gia chủ nhận được nhiều tài lộc, may mắn, hạnh phúc.

Cơ sở điêu khắc tượng thú bằng đá tự nhiên đặt phong thủy tại đà nẵng

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm tượng thú đặt phong thủy được cung cấp rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng mẫu mã. Vì vậy mà người tiêu dùng khi có nhu cầu mua tượng gặp rất nhiều khó khăn để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp. Bởi để tạo ra được một bức tượng đá phong thủy đẹp đòi hỏi rất nhiều yêu tố. Nếu không có kinh nghiệm dày dạn, trình độ tay nghề cao thì không những sản phẩm tạo ra không tốt. Đôi khi nó còn mang đến những tác động không mong muốn cho gia chủ.

Cơ sở điêu khắc tượng thú bằng đá tự nhiên đặt phong thủy đẹp tại đà nẵng

Làng nghề đá non nước đà nẵng nổi tiếng khắp cả nước với nghề điêu khắc đá truyền thống. Hằng năm tại đây cho ra đời hàng ngàn sản phẩm tượng đá điêu khắc đẹp. Các sản phẩm được khách hàng khắp cả nước yêu thích, chọn mua

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng là cơ sở có truyền thống lâu năm tại làng nghề. Cơ sở có thể mạnh về tạc tượng thú bằng đá. Rất nhiều sản phẩm tượng thú của cơ sở đã được khách hàng khắp nơi chọn mua đặt phong thủy. Có thể kể đến một số sản phẩm như tượng sư tử đá, kỳ lân đá, tỳ hưu đá, cóc thiềm thừ bằng đá,…

Các sản phẩm tượng điêu khắc của cơ sở được sự đánh giá cao của khách hàng bởi chất lượng rất tốt của sản phẩm. Toàn bộ quy trình chế tác sản phẩm được quy chuẩn, kiếm soát chặt chẽ từ khâu lựa chọn đá nguyên liệu. Cho đến các công đoạn đánh bóng cuối cùng. Mọi lỗi dù là nhỏ nhất đều được loại bỏ. Điều đó đảm bảo cho sản phẩm đến với khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Các tượng thú bằng đá phong thủy được yêu thích nhất 2018

Tượng sư tử đá tự nhiên đà nẵng đặt cửa phong thủy

cơ sở điêu khắc tượng sư tử đá tự nhiên đặt phong thủy tại đà nẵng

Tượng kỳ lân đá tự nhiên đà nẵng đặt cửa phong thủy

cơ sở điêu khắc tượng kỳ lân đá tự nhiên đặt phong thủy đẹp tại đà nẵng

Tượng tỳ hưu đá tự nhiên đặt phong thủy đẹp

cơ sở điêu khắc tỳ hưu đá tự nhiên đặt phong thủy đẹp tại đà nẵng

Tượng nghê đá tự nhiên đặt cửa phong thủy

cơ sở điêu khắc tượng nghê đá tự nhiên đặt phong thủy đẹp tại đà nẵng

Cóc thiềm thừ bằng đá tự nhiên đặt phong thủy

cơ sở điêu khắc cóc thiềm thừ bằng đá tự nhiên đặt phong thủy đẹp tại đà nẵng

Tượng voi đá tự nhiên đặt phong thủy

cơ sở điêu khắc tượng voi đá tự nhiên đặt phong thủy đẹp tại đà nẵng

Tượng ngựa đá tự nhiên đặt phong thủy đẹp

cơ sở điêu khắc tượng ngựa đá tự nhiên đặt trang trí phong thủy tại đà nẵng

Tượng cá chép hóa rồng bằng đá tự nhiên

cơ sở điêu khắc tượng cá chép hóa rồng bằng đá đẹp tại đà nẵng

Trên đây là những mẫu tượng thú bằng đá phong thủy đẹp đang được rất nhiều khách hàng ưa thích, chọn mua. Mỗi sản phẩm phù hợp với các không gian kiến trúc khác nhau. Cần có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất để chúng có thể phát huy tác dụng tốt nhất. Tất cả đều có tác dụng trừ tà ma, hóa giải xui xẻo, mang đến may mắn tài lộc.

Quý khách nếu có nhu cầu mua tượng thú bằng đá non nước đà nẵng để đặt trang trí phong thủy, cầu tài lộc cho gia đình có thể liên hệ với chúng tôi

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Email : cosodieukhacdadanang@gmail.com

Website : http://dieukhacdadanang.net/

Fanpage : https://www.facebook.com/cosodamynghedanang