Đăng bởi

Cơ sở điêu khắc tượng phật bằng đá đẹp tại đà nẵng

mua tượng phật quan âm bằng đá non nước đẹp

Phật giáo là tôn giáo chính, có số lượng người dân theo đạo rất lớn, trải dài trên khắp các tỉnh thành cả nước. Các chùa chiền phật giáo cũng có ở khắp mọi nơi, tạo điều kiện cho người dân có thể tu tập, chiêm bái đức phật. Khi đến đây, chúng ta dễ dàng bắt gặp các bức tượng phật bằng đá được điêu khắc từ các khối đá tự nhiên. Tất cả các tượng phật đều được điêu khắc rất tỉ mỉ, mang được thần thái của đức phật.

Sở dĩ tượng phật bằng đá được nhiều quý nhà chùa, phật tử yêu thích lựa chọn là vì một số nguyên nhân. Thứ nhất là chất liệu đá rất bền bỉ, có thể chịu được ảnh hưởng của thời tiết. Điều này giúp cho tượng phật có thể được đặt ở nhiều nơi, kể cả ngoài trời. Việc bảo quản tượng cũng rất đơn giản. Thứ hai là tuy được làm từ đá nhưng chất liệu đá cẩm thạch đặc biệt, giúp tạo hình của các tôn tượng rất đẹp, đường nét chi tiết thanh thoát. Thứ ba là giá cả các tượng phật làm từ đá tự nhiên có giá thành khá tốt, rẻ cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu tài chính của mọi người.

Làng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng là một làng nghề nổi tiếng khắp cả nước về hoạt động điêu khắc tượng phật. Với đội ngũ thợ điêu khắc có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, quy trình chế tác tượng được xây dựng quy chuẩn. Những yêu tố này đảm bảo cho các sản phẩm tượng đức phật, bồ tát của làng nghề khi đến với khách hàng luôn có chất lượng tốt nhất.

Chúng ta cùng tìm hiểu một số sản phẩm tượng phật bằng đá thế mạnh, được nhiều khách hàng yêu thích của làng nghề

  1. Tượng a di đà , tượng bổn sư, tượng phật thích ca bằng đá

Các phật tử chắc hẳn ai cũng biết đến những tôn tượng phật này. Đây là những tôn tượng phật được yêu thích nhất, được lựa chọn rất nhiều để đặt thờ cúng. Đứng trước các tôn tượng phật, chúng ta như cảm nhận được sự hiện hiện của đức phật tại đây.

tượng a di đà bằng đá non nước đà nẵng

Tượng a di đà bằng đá

tượng bổn sư bằng đá non nước đà nẵng

Tượng bổn sư bằng đá

tượng phật thích ca bằng đá non nước đà nẵng

Tượng phật thích ca bằng đá

2. Tượng phật quan âm bằng đá

Tượng phật quan âm bằng đá có thể nói là tôn tượng bồ tát phổ biến nhất đối với mọi người. Không chỉ xuất hiện tại các chùa chiền, chúng ta còn có thể nhìn thấy các tượng phật tại các tư gia, gia đình. Các phật tử cho rằng đặt tượng phật bà quan âm để thờ cúng tại nhà có thể giúp cho gia đình gặp bình an, hạnh phúc. Phật bà sẽ luôn ở bên cạnh, phù trợ cho tất cả mọi người trong mọi việc.

tượng phật quan âm bằng đá non nước đà nẵng

Tượng phật quan âm bằng đá

tượng quan âm nam hải bằng đá non nước đà nẵng

Tượng quan âm nam hải ( quan âm cưỡi rồng ) bằng đá

3. Tượng phật di lặc bằng đá

Tượng phật di lặc bằng đá được khá nhiều quý khách hàng yêu thích, đặt biệt là những người hoạt động kinh doanh, buôn bán. Người ta cho rằng đặt tượng đức phật di lặc trong gia đình, nơi kinh doanh sẽ giúp cho cuộc sống luôn vui vẻ. Công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, tài lộc dồi dào.

tượng phật di lặc bằng đá non nước đà nẵng

Tượng phật di lặc bằng đá đà nẵng đẹp

tượng di lặc lục tặc bằng đá non nước đà nẵng

Tượng di lặc lục tặc ( di lặc ngũ phúc ) bằng đá

4. Tượng địa tạng vương bồ tát bằng đá

Tượng địa tạng vương bồ tát bằng đá là tôn tượng tuy không quá phổ biến. Tuy nhiên đối với những phật tử, các quý sư sãi thì tôn tượng luôn được mọi người kính trọng. Đức phật bồ tát địa tạng theo kinh phật ghi chép chính là người đã nguyện vì chúng sanh đi vào cõi u mê, tăm tối nhất, cứu với chúng sanh. Để ghi nhận công đức của Ngài, chúng sanh đã đặt tượng đức bồ tát thờ cúng trang nghiêm, tỏ lòng biết ơn.

tượng địa tạng vương bồ tát bằng đá non nước đà nẵng

Tượng địa tạng vương bồ tát bằng đámẫu tượng địa tạng bằng đá đẹp đà nẵng

Tượng địa tạng bằng đá tự nhiên đẹp

5. Tượng tổ sư đạt ma bằng đá

Tượng tổ sư đạt ma bằng đá được nhiều nhà chùa lựa chọn để đặt trong khuôn viên cho các phật tử đến chiêm bái. Tổ sư đạt ma là người đã có công mang phật giáo đi truyền bái rộng rãi khắp mọi nơi cho mọi người. Chính vì vậy là các phật tử đã đặt tượng người để tỏ lòng biết ơn đối với đức phật

tượng đạt ma bằng đá non nước đà nẵng

Tượng đạt ma bằng đá

tượng tổ sư đạt ma bằng đá

Tượng tổ sư đạt ma bằng đá

6. Tượng hộ pháp bằng đá

Tượng hộ pháp bằng đá là những bức tượng phật chúng ta người bắt gặp khi bước vào của các chính điện, khu tam bảo các chùa chiền phật giáo. Người ta cho rằng các vị hộ pháp trông coi, cai quản bốn tương tám hướng. Họ bảo vệ sự tôn nghiêm nơi cửa phật trước những điều xấu xa.

tượng hộ pháp bằng đá non nước đà nẵng

Tượng hộ pháp bằng đá

tượng tứ đại hộ pháp bằng đá đẹp

Tượng tứ đại hộ pháp bằng đá

7. Tượng văn thù phổ hiền bồ tát bằng đá

Tượng văn thù phổ hiền bồ tát bằng đá là 2 tôn tượng bồ tát thường xuất hiện bên cạnh tượng đức phật a di đà. Họ cùng với Ngài đi khắp mọi nơi, giúp đỡ bảo vệ cho người dân trước những điều xấu xa, cứu vớt chúng sanh vượt qua bể khổ. Cảm hóa những người vẫn còn đang lầm lỡ.

tượng văn thù phổ hiền bồ tát bằng đá

Tượng văn thù phổ hiền bồ tát bằng đá

tượng bồ tát văn thù sư lợi bằng đá

Tượng bồ tát văn thù sư lợi bằng đá

8. Tượng chú tiểu bằng đá

Chú tiểu là hình tượng đã trở nên rất quen thuộc đối với người dân Việt. Tại các chùa chiền, người ta đặt các tượng chú tiểu bằng đá để làm cho không khí nơi đây trở nên an bình, nhẹ nhàng hơn. Nhìn tượng các chú tiểu, người ta có cảm giác quên đi những lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống hàng ngày. Ngay cả tại các gia đinh, người ta cũng đặt các tượng chú tiểu nhỏ để trang trí, tạo điểm nhấn sinh động cho ngôi nhà.

tượng chú tiểu bằng đá non nước đà nẵng

Tượng chú tiểu bằng đá

tượng chú tiểu tam không bằng đá đẹpTượng chú tiểu tam không bằng đá

Trên đây là những sản phẩm tượng phật bằng đá hiện đang được yêu thích nhất. Nếu quý khách có nhu cầu mua, thỉnh tượng phật có thể liên hệ cơ sở điêu khắc đá đà nẵng. Đây là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm tại làng nghề. Cơ sở đã cung cấp rất nhiều tôn tượng phật đẹp cho quý khách hàng ở trong nước và cả nước ngoài. Tất cả đều nhận được sự ưa thích, đánh giá phản hồi rất tốt về chất lượng sản phẩm. Các tượng phật luôn được điêu khắc tỉ mỉ, thẩm mỹ đẹp, giá tượng rẻ rất tốt. Là địa chỉ uy tín để quý khách đặt niềm tin.

Mọi yêu cầu về các sản phẩm tượng phật bằng đá non nước đà nẵng, xin vui lòng liên hệ

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Địa chỉ : khu sản xuất 9 làng đá non nước đà nẵng

Số điện thoại/ zalo/ viber : 0916000344

Website : http://dieukhacdadanang.net

Email : cosodieukhacdadanang@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/cosodamynghedanang/