Đăng bởi

Cơ sở điêu khắc tượng bổn sư bằng đá tự nhiên đẹp tại đà nẵng

mua tượng phật thích ca mâu ni bằng đá đẹp

Tượng bổn sư bằng đá tự nhiên nguyên khối là tôn tượng phật bằng đá được thỉnh nhiều tại làng đá mỹ nghệ non nước. Tượng đức phật được điêu khắc bởi những người thợ điêu khắc có tay nghề cao. Các đường nét của tượng phật được trau chuốt rất tỉ mỉ, thẩm mỹ rất tốt. Chất lượng sản phẩm của làng nghề đá đã được khách hàng cả trong và ngoài nước đánh giá rất tốt.

Hiện nay, tượng phật bổn sư bằng đá được đặt thờ cúng tại ở khắp các chùa chiền trên cả nước. Ngay cả tại các tư gia, các phật tử cũng có ý muốn thỉnh tượng phật về đặt thờ tại gia đình. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có hiểu biết chính xác về đức phật bổn sư. Cũng như biết được những mẫu tượng phật bổn sư đẹp, phù hợp để đặt thờ cúng, cho phật tử chiêm bái.

Đức phật bổn sư là ai

Bổn sư là một danh hiệu cao quý mà tất cả các phật tử, chúng sanh dùng để chỉ đức phật thích ca. Bổn nghĩa là căn nguyên, đầu tiên, cội nguồn.  nghĩa là thầy dạy học. Bổn sư là danh hiệu chỉ việc đức phật thích ca là người đầu tiên, người thầy dạy bảo, khai sáng cho chúng sanh. Ngài đã dùng ánh sáng của phật pháp soi sáng, giúp cho chúng sanh vượt qua bể khổ luân hồi.

Một danh hiệu đức phật khác mà nhân dân, phật tử vẫn thường nhầm lẫn với phật bổn sư là dược sư. Đức phật giúp đỡ, trừ bệnh cho chúng sanh nên gọi là Dược Sư, có thể chiếu soi cứu độ những chỗ tăm tối si mê. Ngài nguyện trị tất cả bệnh phiền não về thân và tâm của chúng sinh, cứu độ chúng sinh ra khỏi sanh tử khổ đau. Tất cả mọi người nên có những hiểu biết chính xác, tránh sự nhầm lẫn khi chiêm bái, lễ phật.

Tiếp theo dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những mẫu tượng bổn sư bằng đá non nước được nhiều khách hàng thỉnh nhất. Đây là những mẫu tượng đức phật rất đẹp, được rất nhiều yêu cầu tạc tượng của quý khách.

  1. Tượng bổn sư bằng đá tự nhiên

tượng bổn sư bằng đá non nước đà nẵng

2. Tượng bổn sư thích ca bằng đá

tượng bổn sư thích ca bằng đá đà nẵng

3. Tượng bổn sư thích ca mâu ni phật bằng đá

tượng bổn sư thích ca mâu ni phật bằng đá đẹp

4. Tượng đức phật bổn sư bằng đá non nước

tượng đức phật bổn sư bằng đá non nước đà nẵng

5. Tượng phật bổn sư thích ca mâu ni bằng đá

tượng phật bổn sư thích ca mâu ni bằng đá non nước

Trên đây là những mẫu tượng phật bổn sư bằng đá có dáng và diện phật đẹp, được nhiều người yêu thích nhất. Quý phật tử có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một tôn tượng phật đẹp để cúng dường hoặc đặt thờ tại gia đình.

Tại làng đá mỹ nghệ non nước, cơ sở điêu khắc đá đà nẵng là cơ sở điêu khắc chuyên điêu khắc tượng phật từ đá tự nhiên. Chúng tôi đã tạc rất nhiều tượng phật bổn sư bằng đá cho quý khách hàng trên khắp cả nước. Tượng phật của cơ sở khi đến với khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất. Cơ sở cũng đảm bảo giá cả của sản phẩm là rẻ, tốt nhất, phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết khách hàng.

Quý khách có ý muốn thỉnh tượng bổn sư bằng đá non nước đà nẵng, xin liên hệ

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Địa chỉ : khu sx9 làng đá non nước đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Website : http://dieukhacdadanang.net/danh-muc/tuong-phat-thich-ca-bang-da/

Email : cosodieukhacdadanang@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/cosodamynghedanang