Đăng bởi

Cách mua và đặt cóc thiềm thừ đá tự nhiên đúng phong thủy

thiềm thừ đá tự nhiên phong thủy đà nẵng đặt phong thủy

Cóc thiềm thừ phong thủy là một vật phẩm phong thủy, chiêu tài được rất nhiều người yêu thích. Theo các truyền thuyết thì thiềm thừ được thần tiên thu phục. Nó trở thành loài vật linh, dùng phép thuật của mình để giúp đỡ mọi người. Chính vì vậy nó được rất nhiều người chọn đặt trong gia đình hay các không gian cá nhân.

Nó có nhiều tên gọi khác nhau như cóc thiềm thừ, cóc ngậm tiền, cóc ba chân, … Thiềm thừ thường ngậm một đồng tiền trong miệng. Nó biểu tượng có việc mang đến tài lộc cho gia chủ. Nó còn có một chiếc chân thứ ba ở phía sau lưng. Người ta luôn cho rằng thiềm thừ sẽ mang đến nhiều sự may mắn, tài lộc cho mọi người.

Vậy chúng ta sẽ tìm hiểu xem mua và đặt cóc thiềm thừ đá tự nhiên như thế nào là đúng theo phong thủy để nhận được nhiều tài lộc nhất.

Cách khai quang điểm nhãn thiềm thừ đá phong thủy

Khi mua thiềm thừ về đặt, mọi người nên thực hiện việc khai quang điểm nhãn cho nó. Ta sẽ thực hiện theo các bước sau:

 • Lựa chọn ngày tốt, tiến hành rửa và lau sạch sẽ tượng thiềm thừ. Nên dùng nước giếng sạch hoặc nước mua để rửa cho cóc.
 • Sau khi ngâm tượng, vệ sinh sạch sẽ, ta sẽ lau sạch và khô tượng bằng khăn.
 • Dùng một ít nước chè vẩy và mắt thiềm thừ. Việc này có ý nghĩa sẽ khai quang cho ông cóc. Người ta cho rằng người đầu tiên nó nhìn thấy sẽ được thiềm thừ phù hộ giúp đỡ. Vì vậy nên người thực hiện việc này nên là gia chủ

thiềm thừ đá tự nhiên phong thủy đà nẵng đặt phong thủy

Những vị trí nên đặt cóc thiềm thừ phong thủy tốt nhất

 • Cóc thiềm thừ gắn với tài lộc, sự may mắn nên đặt ở phương vị tài lộc. Người ta thường đặt ông cóc bên cạnh nơi đặt thần tài. Ông cóc nếu ngậm đồng tiền nên hướng vào trong để tránh thất thoát. Nếu không ngậm đồng tiền thì hướng ra phía ngoài để chiêu tài lộc, xua đuổi ma quỷ.
 • Đặt tượng thiềm thừ ở những không gian chính như phòng khách, phòng làm việc hoặc trên các kệ tủ trang trí. Ông cóc nên được đặt hướng ra phía cửa chính ngôi nhà.
 • Lựa chọn những nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh những nơi tối tăm, bụi bẩn.

cóc ba chân bằng đá phong thủy đà nẵng

Những điều kiêng kị, không nên khi đặt tượng thiềm thừ đá

 • Không nên đặt thiềm thừ ở những nơi không sạch sẽ như nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm,…
 • Không đặt ở những nơi riêng tư như phòng ngủ, phòng giải trí,…
 • Không nên dùng bất cứ vật gì cho mắt hoặc chắn tầm nhìn của thiềm thừ.
 • Không nên đặt quá nhiều tượng thiềm thừ ở cùng 1 chỗ.
 • Không nên di chuyển vị trí đặt tượng thiềm thừ.

cóc ngậm tiền bằng đá phong thủy đà nẵng

Cách lựa chọn thiềm thừ đá phong thủy đẹp

Thiềm thừ là loài vật linh thiêng, mang đến may mắn cho mọi người. Nêu chọn tượng thiềm thừ được là từ các loại đá tự nhiên hoặc ngọc. Đây là những loại nguyên liệu tự nhiên, được tích tụ dưới lòng đất hàng ngàn năm. Nó được thụ hưởng những tinh hoa của đất trời. Điều đó sẽ giúp cho tượng thiềm thừ càng có tác dụng tốt hơn.

Tượng thiềm thừ phải được điêu khắc chính xác hình dáng của nó. Trên lưng thiềm thừ phải có những nốt sần đặc biệt gọi là chòm sao Đại Hùng. Cóc thiềm thừ mang một đồng xu trên miệng và hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ. Sau lưng của nó còn có một chiếc chân thứ 3. Đây là hình dáng chính xác của tượng thiềm thừ phong thủy. Cần chú ý để lựa chọn tượng chính xác.

 thiềm thừ bằng đá tự nhiên đà nẵng

Mua tượng cóc thiềm thừ bằng đá phong thủy ở đâu đẹp tốt nhất ?

Rất nhiều khách hàng khi muốn chọn mua cho mình 1 tượng thiềm thừ đá đều băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm ở đâu. Hiện trên thị trường có rất nhiều nơi bán tượng. Nhưng để chọn được những ông thiềm thừ đẹp, có chất lượng và giá cả tốt thì không hề dễ.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đến với cơ sở điêu khắc đá đà nẵng. Đây là cơ sở điêu khắc có truyền thống lâu đời. Đã thực hiện rất nhiều sản phẩm cóc thiềm thừ bằng đá cho khách hàng ở nhiều nơi. Tất cả các sản phẩm đều nhận được sự đáng giá rất tốt của khách hàng. Quý khách có thể tham khảo sản phẩm thiềm thừ đá của cơ sở tại đây.

Kết Luận

Trên đúng chúng tôi đã tư vấn cách chọn mua và đặt thiềm thừ đá phong thủy sao cho đúng nhất. Hy vọng rằng nó sẽ giúp các bạn được phần nào trong việc sư dụng thiềm thừ để cầu tài lộc cho bản thân và gia đình. Mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm hay tư vấn, xin liên hệ

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Địa chỉ : khu sản xuất 9 làng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Website : http://dieukhacdadanang.net/danh-muc/coc-thiem-thu/

Email : cosodieukhacdadanang@gmail.com