Đăng bởi

Cách chọn mua tỳ hưu đá phong thủy đẹp đặt trong gia đình

mua và đặt tỳ hưu đá phong thủy trong gia đình đúng cách

Mua tỳ hưu đá phong thủy đặt trong gia đình hiện nay đang trở nên rất phổ biến. Rất nhiều người thích bày tỳ hưu trong gia đình mình. Người ta cho rằng nó sẽ mang đến nhiều may mắn, thành công cho gia chủ. Tỳ hưu là loài thú linh, có thể xua đuổi những điều xấu, giúp cho cuộc sống được thuận lợi.

Tuy nhiên việc chọn mua tỳ hưu đá và đặt tượng trong gia đình như thế nào cần phải được chú ý. Bởi theo quan niệm tâm linh thì tỳ hưu nếu không được đặt đúng cách sẽ mang đến những tác động không tốt. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số vấn đề liên quan đến việc mua và đặt trưng bày tỳ hưu phong thủy.

mua và đặt tỳ hưu đá phong thủy trong gia đình đúng cách

Cách chọn mua tượng tỳ hưu đá

 • Tỳ hưu phong thủy nên được làm từ các loại đá tự nhiên. Người ta cho rằng chất liệu này được hình thành qua hàng trăm năm, hấp thụ tinh túy của đất trời. Sử dụng để làm tượng sẽ mang đến nhiều may mắn.
 • Nên chọn những tượng con tỳ hưu đá có phần bụng lớn, rộng. Người ta quan niệm rằng bụng con vật lớn sẽ tích trữ được nhiều tiền bạc của cải cho gia chủ.
 • Tỳ hưu đặt phong thủy nhất định không được có hậu môn. Bởi người ta cho rằng nếu có hậu môn, tiền tài sẽ theo đường này ra ngoài, không thể giữ lại được
 • Tỳ hưu trước khi được đặt bày trí trong nhà nên được làm lễ khai quang. Điều này giúp cho con vật có thể phát huy được tốt nhất tác dụng của nó.

tượng tỳ hưu đá phong thủy đà nẵng

Chọn màu sắc hợp phong thủy cho tượng tỳ hưu đá

Khi chọn tượng tỳ hưu bằng đá, ta nên chú ý lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với tuổi và mệnh của gia chủ. Theo quan niệm ngũ hành tương sinh tương khắc, nếu lựa chọn màu sắc không đúng, xung khắc với bản mệnh là một điều rất không tốt.

 • Người mệnh kim nên lựa chọn các tượng tỳ hưu màu trắng, vàng hoặc xám. Nên tránh màu đỏ và hồng.
 • Người mệnh mộc nên chọn các cặp tỳ hưu màu đen, xanh nước biển, xanh da trời, màu nâu đất. Không nên chọn các màu trắng, bạc.
 • Người mệnh thủy nên lựa chọn các tượng có màu trắng, xanh lam hoặc đen.
 • Người mệnh hỏa nên chọn các tương tỳ hưu màu đỏ, hồng, tím hoặc xanh lá. Tuyệt đối tránh sử dụng màu đen hoặc xanh lục
 • Người mệnh thổ có thể lựa chọn các tượng có màu sắc là đỏ, nâu đất, vàng nhạt, tím.

tỳ hưu bằng đá tự nhiên non nước đà nẵng

Những trường hợp không nên sử dụng tượng tỳ hưu

Vì tỳ hưu là loài thú linh, được thuần hóa nên bản chất hung trong nó vẫn còn. Một số trường hợp không nên sử dụng tỳ hưu để làm vật chiêu tài. Bởi nếu đặt tỳ hưu không những không nhận được may mắn mà còn phải chịu những tác động xấu.

 • Những người có sức khỏe không tốt, người già, trẻ nhỏ không nên sử dụng tỳ hưu để chiêu tài lộc. Bởi những đối tượng này sức khỏe không tốt, không thể trấn áp được sức mạnh của tỳ hưu.
 • Phụ nữ mang thai không nên sử dụng hay đặt tượng tỳ hưu gần mình. Bởi nó có thể mang đến sát khí cho thai nhi.
 • Những người tuổi dần, mão, tuất không nên sử dụng tượng tỳ hưu làm vật chiêu tài.
 • Những người đang mang bệnh trong mình cũng không nên đặt tỳ hưu gần mình
 • Những người làm điều xấu, vi phạm luật pháp nếu sử dụng tượng tỳ hưu có thể bị tỳ hưu quở phạt. Nên lựa chọn những vật phẩm phong thủy khác nếu muốn cầu mang làm lại cuộc đời.

Lựa chọn cơ sở điêu khắc tượng tỳ hưu phong thủy đẹp

Để tạo ra được những bức tượng tỳ hưu bằng đá đẹp đòi hỏi người thợ điêu khắc phải có tay nghề, kinh nghiệm rất tốt. Nhất là đối với những sản phẩm phong thủy, chiêu tài nếu như không có những hiểu biết có thể thực hiện không đúng yeu cầu. Việc đó sẽ tạo ra những sản phẩm không tốt, không đúng theo mong muốn của khách hàng.

Một địa chỉ khách hàng có thể tham khảo mua kỳ lân đá phong thủy rất tốt là cơ sở điêu khắc đá đà nẵng. Đây là cơ sở có truyền thống hàng chục năm. Đã chế tác rất nhiều các sản phẩm tỳ hưu đá đặt phong thủy cho gia đình, đặt trước cổng canh giữ trấn yểm. Mọi sản phẩm của cơ sở khi đến với khách hàng đều đạt chất lượng tuyệt đối. Các con kỳ lân đá phong thủy đều được điêu khắc thủ công từ đá tự nhiên, rất tỉ mỉ.

cặp tỳ hưu đá đặt cửa phong thủy đẹp

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã trình bày cho các bạn một số điểm cần lưu ý trong việc chọn mua và đặt trưng bày tượng kỳ lân. Mong rằng điều này có thể giúp cho các bạn có được những sự lựa chọn chính xác nhất trong việc mua sản phẩm để chiêu tài lộc. Nếu các bạn muốn tham khảo hình ảnh tượng hoặc cần được sự tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Địa chỉ : khu sản xuất 9 làng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Website : http://dieukhacdadanang.net/danh-muc/ty-huu-da/