Đăng bởi

Các mẫu tượng phật di lặc bằng đá non nước đẹp được ưa thích nhất

tượng phật di lặc ngồi đá tự nhiên đà nẵng

Tượng phật di lặc bằng đá từ lâu đã trở nên rất quen thuộc đối với tất cả mọi người. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh đức phật di lặc ở mọi nơi. Từ những chùa chiền phật giáo, các cửa hàng, địa điểm kinh doanh cho đến trong các gia đình. Mọi người đặt tượng phật di lặc trong nhà với mong muốn đức phật sẽ luôn che chở, giúp đỡ cho mọi việc trong cuộc sống.

Hiện nay, các tượng phật di lặc được điêu khắc từ đá tự nhiên được khách hàng rất ưa thích. Chất liệu đá tự nhiên với màu sắc phong phú đa dạng, đặc tính bền bỉ. Qua đôi bàn tay của các nghệ nhân làng nghề, tượng di lặc được tạo hình rất có hồn, nghệ thuật. Các đường nét chi tiết được chạm trổ cầu kỳ, tinh xảo, tỉ mỉ, gây ấn tượng rất tốt cho người xem, chiêm bái.

Tượng di lặc được các nghệ nhân tạo hình rất đa dạng, mỗi dáng vẻ đều toát lên vẻ rạng ngời, ung dung tự tại. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những mẫu tượng di lặc bằng đá đang được mọi người yêu thích nhất, lựa chọn.

  1. Tượng phật di lặc ngồi đài sen bằng đá

Tượng phật di lặc ngồi đài sen có lẽ là mẫu tôn tượng phổ biến nhất, được nhiều quý khách hàng lựa chọn nhất. Tượng phật với nhiều kích thước khác nhau, thường được đặt thờ cúng tại các chùa chiền hay tư gia phật tử. Đức phật ngồi trên đài sen, miệng nở nụ cười tươi. Một tay ngài cầm chuỗi tràng hạt, tay kia cầm quạt phe phẩy. Hình ảnh gợi lên sự an lạc, yên bình cho ai chiêm bái đức phật.

tượng phật di lặc bằng đá non nước đà nẵng

2. Tượng di lặc ngũ phúc bằng đá

Tượng di lặc ngũ phúc, tượng di lặc ngũ quỷ bằng đá hay tượng di lặc lục tặc bằng đá là các tên gọi là mọi người dùng để nói về 1 hình ảnh của đức phật.  Ngài với dáng người ngồi, chiếc bụng to tròn và khuôn mặt mở nụ cười rạng rỡ. Xung quanh ngài là những đứa trẻ nhỏ ( chú tiểu ) đang chơi đùa, quấn quýt với ngài. Hình ảnh này cũng thể hiện sự an lạc, tự tại trước mọi vấn đề trong cuộc sống mà đức phật muốn truyền dạy cho mọi người.

tượng phật di lặc lục tặc bằng đá non nước đẹp3. Tượng phật di lặc gánh đào bằng đá

Tượng di lặc gánh đào cũng là một tôn tượng phật thường được nhiều người lựa chọn. Thường được đặt để trưng bày trong gia đình, địa điểm kinh doanh hay trên bàn làm việc. Người ta cho rằng đặt tượng ngài ở những nơi này sẽ có thể nhận được nhiều may mắn, công việc kinh doanh thuận lợi. Tượng phật di lặc được tạo hình rất đẹp, cũng có thể được xem là một vật trang trí, tạo ấn tượng cho không gian.

tượng phật di lặc gánh tiền bằng đá non nước đẹp

4. Tượng di lặc kéo bao tiền bằng đá

Tượng di lặc kéo bao tiền là mẫu tượng di lặc được rất nhiều người yêu thích, nhất là những người đang hoạt động kinh doanh. Người ta cho rằng đức phật sẽ giúp cho công việc làm ăn được thuận lơi, nhận nhiều tài lộc, tiền tài không được thất thoát. Hình ảnh phật di lặc kéo bao tiền nặng trĩu với đứa trẻ nhỏ ngồi trên, tạo cảm giác rất vui vẻ, sảng khoái. Hình tượng phật di lặc vác bao tiền được các gia đình kinh doanh rất yêu thích. Họ hay đặt tượng ở những nơi kinh doanh, hướng ra cửa để cầu tài lộc.

tượng di lặc kéo bao tiền bằng đá non nước đẹp

5. Tượng phật di lặc nhỏ đặt phong thủy bằng đá

Đây là mẫu tượng di lặc có kích thước nhỏ, được điêu khắc tỉ mỉ từ loại đá xanh pakistan nhập khẩu quý hiếm. Tượng được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn đặt phong thủy, cầu tài lộc cho bản thân và gia đình. Kiểu dáng, màu sắc và giá trị của tượng di lặc cũng rất cao nên đồng thời cũng là vật trang trí, trưng bày rất đẹp.

tượng phật di lặc nhỏ đặt phong thủy bằng đá

Kết luận

Trên đây là những mẫu tượng phật di lặc làm từ chất liệu đá tự nhiêu được nhiều khách hàng ưng ý, lựa chọn nhiều. Cơ sở đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm tượng phật di lặc cho quý khách hàng ở khác mọi nơi.

Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn an tâm, có thể đặt trọn niềm tin về sản phẩm. Chất liệu đá tự nhiên được lựa chọn kĩ lưỡng, loại bỏ đá lỗi, đảm bảo độ bề sản phẩm. Quy trình điêu khắc tượng được thực hiện chăm chút, tỉ mỉ bởi những nghệ nhân có tay nghề cao. Toàn bộ quá trình được kiểm soát chặt chẽ, tránh xảy ra các lỗi cho tượng dù nhỏ nhất. Giá cả của tượng phật cũng được cân đối tính toàn hợp lý, rất rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của mọi khách hàng.

Quý khách có ý muốn tham quan và mua tượng di lặc bằng đá non nước, xin vui lòng liên hệ

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Địa chỉ : khu sản xuất 9 làng đá non nước đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Website : http://dieukhacdadanang.net/danh-muc/tuong-phat-di-lac-bang-da/

Email : cosodieukhacdadanang@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/cosodamynghedanang/