Đăng bởi

5 mẫu lò sưởi đá tự nhiên trang trí nội thất cực đẹp cho ngôi nhà của bạn

mua lò sưởi đá tự nhiên đẹp giá rẻ

Mua tết sắm đến gần, nhu cầu trang trí hoàn thiện cho các ngôi nhà đang ngày một gấp rút để mọi người kịp đón tết. Xu hướng sử dụng các chiếc lò sưởi đá tự nhiên để trang trí cho căn nhà của mình được rất nhiều khách hàng yêu thích. Chiếc lò sưởi vừa để sửa ấm cho cả ngôi nhà trong thời tiết lạnh giá, vừa tạo điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà. Không gian kiến trúc như được tăng thêm phần sang trọng.

Để việc sử dụng chiếc lò sưởi đá trở nên hợp lý, phù hợp với thiết kế ngôi nhà đòi hỏi phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Bởi có rất nhiều mẫu lò sưởi trang trí nội thất khác nhau. Tùy thuộc vào phong cách kiến trúc của từng ngôi nhà mà chúng ta lựa chọn cho phù hợp. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 5 mẫu lò sưởi bằng đá tự nhiên trang trí nội thất cực đẹp cho ngôi nhà của bạn

Lò sưởi đá trang trí

Những chiếc lò sưởi này có kiểu dáng khá đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế, thu hút được sự chú ý của mọi người. Có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều không gian kiến trúc khác nhau.

lò sưởi đá trang trí đẹp đà nẵng

Lò sưởi đá biệt thự

Kiểu lò sưởi này có kiểu cách cầu kỳ, phức tạp hơn, đòi hỏi phải đặt ở những không gian kiến trúc phù hợp. Thường nó được đặt tại các gian phòng trung tâm của các ngôi biệt thự lớn, tòa lâu đài.

lò sưởi đá trang trí biệt thự đẹpLò sưởi đá thiên thần

Đây là mẫu lò sưởi thường được tạc hình các thiên thần ở hai bên. Thường được đặt tại các nhà thờ công giáo, gia đình những người theo đạo. Hoặc đơn giản cũng có nhiều khách hàng yêu thích kiểu sản phẩm này và đặt trong nhà mình.

lò sưởi đá thiên thần non nước đà nẵng

Lò sưởi đá kiểu châu âu

Mẫu lò sưởi này được chế tác theo hình mẫu các chiếc lò sưởi ở châu âu. Nó phù hợp với những không gian kiến trúc mang màu sắc phương tây, các tòa nhà cổ kính.

lò sưởi đá kiểu châu âu cổ điển

Lò sưởi bằng đá trang trí phòng khách

Đây là mẫu lò sưởi đá phổ biến nhất, thường được nhiều khách hàng lựa chọn. Có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc lò sưởi này ở nhiều nơi.

lò sưởi bằng đá trang trí phòng khách đẹp

Lựa chọn lò sưởi bằng đá như thế nào

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm lò sưởi bằng đá cho quý khách hàng. Cần phải có sự hiểu biết cũng như óc thẩm mỹ để lựa chọn cho mình những sản phẩm đẹp và tốt nhất.

Trước hết, chúng ta nên tìm hiểu xem chất liệu đá sử dụng làm lò sưởi là loại đá giá. Loại đá này có tốt không ? Có phù hợp để đặt trong gia đình không?

Sau đó chúng ta cần phải tiến hành đo chính xác kích thước, vị trí đặt chiếc lò sưởi sao cho vừa vặn và đẹp nhất. Xác đinh mẫu sản phẩm phù hợp với kiến trúc cũng là 1 yếu tố quan trọng để việc đặt sản phẩm được hiệu quả nhất.

Cuối cùng, lựa chọn một đơn vị chuyên điêu khắc, thi công lắp đặt lò sưởi đá trang trí nội thất có kinh nghiệm để đảm bảo nhận được một sản phẩm tốt nhất.

lò sưởi đá non nước đà nẵng

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số mẫu lò sưởi bằng đá tự nhiên đẹp hiện được khách hàng yêu thích. Nếu các bạn muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt, các bạn có thể liên hệ với cơ sở điêu khắc đá đà nẵng. Đây là một địa chỉ chuyên điêu khắc, lắp đặt lò sưởi đá cho quý khách hàng trên cả nước. Đã cung cấp rất nhiều sản phẩm đẹp và có chất lượng tốt. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm của họ tại đây.

Mọi yêu cầu hay sự tư vấn đối với sản phẩm, xin vui lòng liên hệ

Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng

Địa chỉ : khu sản xuất 9 làng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Website : http://dieukhacdadanang.net/danh-muc/lo-suoi-da/